M

Lan Khuê rực rỡ trước thềm Miss World

Hoa khôi áo dài 2014 khoe nhan sắc trong bộ ảnh mới.

Lan Khue ruc ro truoc them Miss World hinh anh 1
Đăng quang Hoa khôi áo dài 2014 và sẽ là đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015 nhưng Lan Khuê không chọn cách xuất hiện rầm rộ trên các phương tiện truyền thông.
Lan Khue ruc ro truoc them Miss World hinh anh 2
Lý giải điều này, Lan Khuê cho biết cô đặt mục tiêu cao hơn ở Miss World nên muốn dành nhiều thời gian để chuẩn bị. Bên cạnh đó, người đẹp cũng bận rộn với một loạt hoạt động từ thiện.
Lan Khue ruc ro truoc them Miss World hinh anh 3
Cuối tháng 5, Lan Khuê sẽ cùng một số nghệ sĩ sang Hàn Quốc tham gia hoạt động kỷ niệm 10 năm quan hệ hữu nghị giữa TP HCM và Busan. Ngay sau chuyến đi Hàn Quốc, Lan Khuê sẽ có mặt ở Nghệ An thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhi ung thư tại Vinh nhân ngày 1/6. Chuyến đi là một phần chương trình Chung tay cùng Khuê - Xoa dịu nỗi đau bệnh nhi ung thư do chính cô khởi xướng. Đây là đề tài mà Lan Khuê chọn mang đến cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay. 
Lan Khue ruc ro truoc them Miss World hinh anh 4
Lan Khuê là một trong những ứng viên Miss World được kỳ vọng nhất từ trước tới nay ở Việt Nam. Không chỉ có nhan sắc, người đẹp còn tỏa sáng bởi sự tự tin và nền tảng tri thức.
Lan Khue ruc ro truoc them Miss World hinh anh 5
Hiện tại, cô được nhiều chuyên trang sắc đẹp uy tín như Missology, Sash Factor... đánh giá cao.
 • Miss World

  Miss World

  Miss World (Hoa hậu Thế giới) là cuộc thi sắc đẹp toàn cầu lâu đời nhất thế giới được tổ chức lần đầu tiên bởi Eric Morley vào năm 1951. Năm 2000 khi Eric mất, bà Julia Morley, vợ của ông đã thay ông nắm quyền điều hành cuộc thi. Người đoạt vương miện Hoa hậu Thế giới sẽ đại diện cho Tổ chức Hoa hậu Thế giới tham gia những hoạt động từ thiện trên khắp thế giới. Các Hoa hậu Thế giới sẽ sống ở Anh trong suốt thời gian giữ vương miện.

  Bạn có biết: Cuộc thi Hoa hậu Thế giới được bắt nguồn từ một cuộc thi áo tắm ở Anh vào năm 1951 chỉ với mục đích quảng bá các mẫu áo tắm mới nhất.

  • Thời gian ra đời: 1951
  • Khẩu hiệu: Beauty with a purpose

  FacebookYoutubeWebsite

H.G.

Stylist: Trương Quang Diệu
Ảnh: Duy Phú
Trang phục: Hà Linh Thư
Trang sức: Jaydee Nhân Nguyễn
Trang điểm: Thông Bảo

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Miss WorldÁo dàiThời trang sao