Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Lan Khuê tặng quà Tết cho 1.000 hộ nghèo

Vượt chặng đường 400 km trong đêm, Trần Ngọc Lan Khuê mang niềm vui đến cho bà con dân tộc Raglai.

Do công việc cuối năm bận rộn, Lan Khuê tranh thủ đi trong đêm, vượt chặng đường 400 km từ TP HCM đến huyện Bác Ái, Ninh Thuận. Sáng 2/2, Hoa khôi Áo dài phối hợp với Công an tỉnh đến tặng quà tết cho bà con dân tộc Raglai, thuộc xã Phước Tân. Đây là một trong những xã vùng sâu, vùng xa còn gặp nhiều khó khăn. 

Lan Khuê đã cùng lãnh đạo công an tỉnh Ninh Thuận và các sở ban ngành khác trao 1.000 phần quà cho các gia đình nghèo. Mỗi phần quà trị giá 400 nghìn đồng tiền mặt và nhiều nhu yếu phẩm khác như bánh kẹo, dầu ăn, nước mắm…

Lan Khue tang qua Tet cho 1.000 ho ngheo hinh anh 1
Lan Khuê cùng các chiến sĩ công an tỉnh Ninh Thuận chuẩn bị quà cho bà con. Ảnh: Thuận Ngân

Qua khảo sát, năm 2016, xã Phước Tân có tổng số 447 hộ nghèo, hộ chính sách và hộ cận nghèo. Khi đến tận nơi, Lan Khuê mới cảm nhận được hết những khó khăn mà bà con nơi đây phải chịu. Nhìn những đứa trẻ gầy gò, quần áo phong phanh nhưng ánh mắt vẫn lấp lánh sự hồn nhiên, cô không cầm được nước mắt.

Người đẹp chia sẻ, điều khiến cô thương cảm nhất là những bé gái mới 16, 17 tuổi nhưng đã lập gia đình và sinh con. Hình ảnh một bà mẹ trẻ địu con đến nhận quà ám ảnh cô rất nhiều.

Lan Khue tang qua Tet cho 1.000 ho ngheo hinh anh 2
Lan Khuê mong muốn quay trở lại nơi này ở những lần sau. Ảnh: Thuận Ngân

Lan Khuê cho biết nhất định cô sẽ trở lại Ninh Thuận để giúp đỡ bà con nhiều hơn. Cô cũng mong muốn ngày càng nhận được nhiều sự chung tay của mọi người để phát triển dự án từ thiện Chung tay cùng Khuê trong năm 2016. 

Chung tay cùng Khuê là dự án người đẹp khởi xướng để dự thi Miss World 2015. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, cô nhận thấy có thể tiếp tục phát triển để giúp đỡ cộng đồng. Trong năm 2016, cô và các cộng sự hướng đến lĩnh vực giáo dục và trẻ em. 

Hà Thu

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt Giải trí