M

Lan Ngọc tươi tắn dù vướng thị phi hậu BNHV

Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2015 không quan tâm đến những ồn ào từ lời tố của thí sinh khác khi cuộc thi khép lại.

Lan Ngoc tuoi tan du vuong thi phi hau BNHV hinh anh 1

Cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ là một cột mốc đáng kể trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của Lan Ngọc. Nhờ giải quán quân, cô có thêm sự yêu mến của rất nhiều khán giả và hứa hẹn sẽ thăng tiến trong công việc.

Lan Ngoc tuoi tan du vuong thi phi hau BNHV hinh anh 2
Về những lùm xùm quanh kết quả cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ, Lan Ngọc cho biết cuộc thi nào cũng có những tranh cãi và cô không thể làm vừa lòng tất cả mọi người.
Lan Ngoc tuoi tan du vuong thi phi hau BNHV hinh anh 3
Với nữ diễn viên Vừa đi vừa khóc, chỉ cần sự ghi nhận của giám khảo và khán giả cho những nỗ lực của mình đã là quá đủ. Kết quả cũng đã có và không thể thay đổi được, nên cô chỉ biết tiếp tục cống hiến hết mình cho nghệ thuật.
Lan Ngoc tuoi tan du vuong thi phi hau BNHV hinh anh 4

Ninh Dương Lan Ngọc mong muốn nhờ giải thưởng lần này sẽ khiến nhiều đạo diễn chú ý và chọn cô vào những vai diễn quan trọng trong thời gian tới.

Lan Ngoc tuoi tan du vuong thi phi hau BNHV hinh anh 5
Người đẹp 9X cũng chọn khoảng thời gian này để chuẩn bị cho sự thay đổi lớn về mặt hình ảnh, nhằm tạo được ấn tượng tốt với khán giả khi xuất hiện.
Lan Ngoc tuoi tan du vuong thi phi hau BNHV hinh anh 6
Trong bộ ảnh mới, nữ diễn viên 9X thể hiện một hình ảnh hoàn toàn mới, trưởng thành, thời trang hơn, nhưng vẫn giữ được nét tươi tắn vốn có.
Lan Ngoc tuoi tan du vuong thi phi hau BNHV hinh anh 7
Bên cạnh việc đầu tư hơn về hình ảnh, cô cũng đang rục rịch trở lại công việc diễn xuất với hai vai diễn điện ảnh sẽ được chia sẻ trong thời gian tới.

Tường Huy

Photo: Lê Thiện Viễn
Stylist: Thiên Thanh

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí