Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Lan Phương được khen diễn tốt vai ác độc nhất phim 'Cả một đời ân oán'

Ở phần 2 của "Cả một đời ân oán", Diệu vẫn là mấu chốt đẩy ân oán của Vũ Gia đến đỉnh điểm. Diệu đã bắt cóc Nguyên An suốt 20 năm và đang có âm mưu cho Tú giả làm con của Dung.

Những tập gần đây, sức nóng của Cả một đời ân oán trên sóng truyền hình giảm nhiệt vì cơn bão World Cup và sức hấp dẫn của hai bộ phim mới là Quỳnh búp bêNgày ấy mình đã yêu.

Tuy vậy, xét trên phương diện nội dung phim, phần 2 của Cả một đời ân oán đang đi đến cao trào với nhiều tình tiết gay cấn, có ý nghĩa thắt nút và mở nút cho ân oán của gia đình giàu có Vũ Gia.

Nhân vật được chú ý nhất phim

Nhân vật đang được chú ý của bộ phim là Diệu qua diễn xuất của Lan Phương. Diệu là mấu chốt đưa mâu thuẫn của các nhân vật trong phim lên đến đỉnh điểm. Những âm mưu của Diệu góp phần vào sự kịch tính của bộ phim.

Lan Phuong duoc khen dien tot vai ac doc nhat phim 'Ca mot doi an oan' hinh anh 1
Diệu qua diễn xuất của Lan Phương là nhân vật gây bão trong Cả một đời ân oán.

Trong diễn biến mới nhất, Diệu đang toan tính về việc để Tú (Thùy Anh) giả làm Nguyên An - con của Đăng và Dung - để thôn tính Vũ Gia. Trước đó, Diệu cũng đã thành công khi dùng chiêu "đánh lừa nhân thân", buộc Phong nhận Thủy là con gái dù không xét nghiệm ADN.

20 năm đã qua, nhưng bản tính của Diệu vẫn không thay đổi. Diệu chưa từng từ bỏ tham vọng chiếm đoạt tài sản của Vũ Gia. Để thực hiện được âm mưu, Diệu đã bất chấp tất cả, từ những hành động tưởng như điên cuồng "đánh chồng, chửi con", đến những kế hoạch bài bản, tinh vi.

Trên fanpage của Cả một đời ân oán hiện tại, Diệu cũng là nhân vật thú hút nhiều bình luận nhất từ khán giả. Đơn vị sản xuất thậm chí đã thực hiện một clip tổng hợp những màn ẩu đả, "bạo loạn", chửi bới điên cuồng của Diệu.

Lan Phuong duoc khen dien tot vai ac doc nhat phim 'Ca mot doi an oan' hinh anh 2
Cảnh Diệu đau khổ, gào thét khi chứng kiến Phong quan tâm đến Dung.

Diễn xuất của Lan Phương được khen ngợi

Diễn xuất của Lan Phương trong vai Diệu cũng nhận nhiều ý kiến khen ngợi từ phía khán giả. 

"Chị đóng đạt lắm, càng nhiều người ghét, càng có nghĩa là vai diễn của chị đã thành công", khán giả Hiền Phạm nhận xét về Lan Phương.

Một khán giả khác cũng bình luận về việc rất thích vai Diệu vì mỗi lần nhân vật này xuất hiện "Cảnh quay đều tối sầm lại, nhạc rùng rợn nổi lên, Diệu đứng từ xa, mặc đồ đen, mặt mũi già nua, mắt trợn trừng nhìn chằm chằm về ống kính. Xem khá sợ".

So với các diễn viên tham gia phần 2 của Cả một đời ân oán, Lan Phương được đánh giá cao về diễn xuất và khả năng xây dựng nhân vật.

Lan Phương quay phần 2 Cả một đời ân oán khi đang mang thai con đầu lòng. Đoàn làm phim đã phải "dồn cảnh" cho nữ diễn viên quay trước để ứng phó với tình huống bất ngờ này.

Nữ diễn viên từng chia sẻ rằng dù mang thai nhưng cô phải đóng nhiều cảnh gào thét, đập phá, quần quại. Lan Phương khẳng định Diệu của phần 2 còn "kinh khủng" hơn phần 1 nhiều lần.

Và đúng như chia sẻ của Lan Phương, hiện tại Diệu được ví như "phù thủy" trong Cả một đời ân oán. Một mình Diệu chống lại tất cả nhân vật còn lại từ Dung, Phong, bà Lan đến người mà Diệu nhận là con gái - Thủy.

'Cả một đời ân oán': Diệu ‘thề độc’ sẽ khiến Vũ gia thân bại danh liệt Diễn biến tiếp theo của "Cả một đời ân oán" là Diệu âm mưu đưa Tú (bạn của Thủy) thay thế thân phận cháu nội bị thất lạc của Vũ gia, thực hiện kế hoạch phá hoại gia đình danh giá.

Dù vậy, Lan Phương cho rằng Diệu luôn tồn tại những mặt đối lập và đấu tranh với nhau. Diệu là người tự lập, tự chủ và cũng hết lòng yêu thương Phong, chỉ vì cô yêu đắm đuối nhưng ích kỷ nên mới đánh mất tình yêu.

"Diệu biết mình không có xuất phát đầy đủ như người khác nên luôn muốn tìm cách lấy được càng nhiều cho mình càng tốt để được hạnh phúc và được coi trọng hơn. Cô ấy làm điều sai và điên cuồng tìm cách sửa chữa nhưng lại bằng cách tạo ra những sai lầm khác", Lan Phương nhấn mạnh.

Diễn biến trong những tiếp theo của Cả một đời ân oán được cho là vẫn tiếp tục xoay quanh những âm mưu của Diệu. Liệu Diệu có thể lừa dối được Vũ Gia bằng việc đưa Tú vào tập đoàn này hay không là thắc mắc của số đông khán giả theo dõi phim hiện nay.

'Cả một đời ân oán' tập 56: Diệu ủ mưu thôn tính Vũ gia

Biết Tú xuất thân là trẻ mô côi, không gia đình, không họ hàng, Diệu đã toan tính liên kết với Tú nhằm thực hiện âm mưu chiếm đoạt tài sản của Vũ gia.

Bảo Ngọc

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh