M

Lan Phương - Hòa Hiệp thân mật ở bể bơi

Cả hai thoải mái thể hiện những cảnh tình cảm của một đôi vợ chồng trong phim “Làm dâu".

Trong phim sitcom Làm dâu, Lan Phương vào vai nàng dâu Thanh Loan, một gái phóng khoáng, yêu thích tự do nhưng phải chịu cảnh “kìm kẹp” khi dọn sống chung cùng gia đình nhà chồng Hoàng Tuấn. (Hòa Hiệp ). Tuy nhiên, bằng tính cách ôn hoà, khóe léo Loan đã dần chinh phục được “mẹ chồng khó tính” - Thanh Thủy ,giữ cho cuộc sống gia đình được êm ấm và thuận hòa.
Trong bộ phim Làm dâu, Lan Phương vào vai Thanh Loan - cô gái phóng khoáng, yêu thích tự do nhưng phải chịu cảnh kìm kẹp khi sống chung gia đình chồng Hoàng Tuấn (Hòa Hiệp). Tuy nhiên, bằng tính cách ôn hoà, khéo léo, Loan dần chinh phục mẹ chồng khó tính - Thanh Thủy để giữ cuộc sống gia đình êm ấm, thuận hòa.
Từng rất nhiều lần đóng vai “vợ - chồng” trong các bộ phim truyền. Vì thế, giữa Hòa Hiệp và Lan Phương không hề có chút khoảng cách nào trong diễn xuất. Trong một cảnh quay tại hồ bơi, nam diễn viên còn thoải mái bê đỡ và tạo dáng tình tứ bên “cô vợ” - Lan Phương.
Hòa Hiệp và Lan Phương từng nhiều lần đóng vai vợ chồng trong các phim truyền hình, vì thế, họ không gặp khó khăn khi diễn xuất. Trong cảnh quay tại hồ bơi, nam diễn viên thoải mái bế vợ Lan Phương.
Nói về “người chồng” Hòa Hiệp của mình, Lan Phương cho biết anh là một người…ba phải! Mẹ nói cũng nghe mà vợ nói cũng nghe. Thành ra đôi khi cũng không biết phải ứng xử như thế nào, nhưng cũng chính vì vậy tạo ra sự hài hước “dở khóc dở cười cho phim.
Nhận xét về vai người chồng trong phim, Lan Phương 'tố" Hòa Hiệp "ba phải", mẹ nói gì cũng nghe nhưng vợ nói thì ngược lại khiến cô rơi vào tình huống khó xử. Nhưng chính điều đó tạo sự hài hước cho phim.
Còn Hòa hiệp khi được hỏi về kỷ niệm “làm chồng”. nam diễn viên đã “hóm hỉnh” chia sẻ: “Trong phim, nhân vật Hoàng Tuấn thường bị vợ phạt trồng cây chuối mỗi khi mắc lỗi. Để trả đũa cô vợ lắm chiêu, Hiệp đã bắt Lan Phương cùng bị phạt giống với mình. Phương thì nhất quýt không chịu làm, sau đó thì khóc thét lên, khiến Hòa Hiệp và ekip phải dỗ dành một lúc sau mới chịu nín
Chia sẻ về vai diễn trong bộ phim đang được khán giả phía Nam yêu thích, Hòa Hiệp nói: "Trong phim, nhân vật Hoàng Tuấn thường bị vợ phạt trồng cây chuối mỗi khi mắc lỗi. Để trả đũa cô vợ lắm chiêu, tôi bắt Lan Phương thực hiện cùng mình. Tuy nhiên, Phương nhất quyết không chịu hợp tác. Cô ấy khóc thét khiến tôi và ê-kíp phải dỗ dành".
Một đôi tình nhân khác, cũng nhận được sự quan tâm không kém là “cặp vợ, chồng”- Thanh Tú và Vân Anh. Tú (Thanh Tú đóng) là một nhân viên trợ lý nhưng luôn dòm ngó vị trí trưởng phòng kinh doanh của Hoàng Tuấn (Hòa Hiệp). Để đạt được mục đích, anh luôn bày mưu tính kế hết lần này đến lần khác để hạ bệ cấp trên. Thậm chí sẵn sàng…“dâng mình” cho khách hàng đồng tính nam để đổi lấy hợp đồng.
Một đôi tình nhân khác trong phim Làm dâu cũng nhận được sự quan tâm không kém là vợ chồng Thanh Tú và Vân Anh. Tú (Thanh Tú) là nhân viên trợ lý nhưng luôn dòm ngó vị trí trưởng phòng kinh doanh của Hoàng Tuấn (Hòa Hiệp). Để đạt được mục đích, anh thường bày mưu tính kế hết lần này đến lần khác để hạ bệ cấp trên. Thậm chí, nhân vật này sẵn sàng “dâng mình” cho khách hàng đồng tính nam để đổi lấy hợp đồng.
Vào vai bà xã Thái Trinh của Thanh Tú trong phim, Vân Anh bị bắt phải trở thành một người vợ ngoan hiền, chăm lo chu đáo cho chồngtừng miếng ăn giấc ngủ. Thậm chí, mỗi lần có chuyện bực bội hay mệt mỏi trong công việc, Tú lại trút hết cơn giận lên đầu người vợ vô tội bằng những từ ngữ nặng nề nhất. Thế nhưng vì trót yêu tên đàn ông ngang ngược, Thái Trinh đành cam phận làm một người vợ ngoan, không dám trễ giờ cơm của chồng lấy một phút.
Vân Anh - đảm nhận vai bà xã Thái Trinh của Thanh Tú trong phim. Cô đóng vai người vợ ngoan hiền, chăm lo chu đáo cho chồng từng miếng ăn giấc ngủ. Thậm chí, mỗi lần bực bội trong công việc, Tú lại trút cơn giận lên đầu cô vợ vô tội bằng những từ ngữ nặng nề. Thế nhưng vì trót yêu người đàn ông ngang ngược, Thái Trinh đành cam phận làm vợ ngoan, không dám trễ giờ cơm của chồng một phút.
Tệ bạc với “vợ” là thế, nhưng ở sau hậu trường, Thanh Tú lại dành sự chăm sóc đặc biệt đến bạn diễn Vân Anh, khiến nhiều thành viên trong đoàn phim phải ghen tỵ. Nữ diễn viên thậm chí thừa nhận mình có chút “cảm nắng” với sự dịu dàng, chu đáo của Thanh Tú ngoài đời.
Biết mình tệ bạc với Vân Anh trong phim nên ở hậu trường, Thanh Tú dành sự chăm sóc đặc biệt đến bạn diễn. Nữ diễn viên thậm chí thừa nhận mình có chút “cảm nắng” sự dịu dàng, chu đáo của Thanh Tú ngoài đời.
Bộ phim sitcom hài hước Làm dâu đã gần đi đến những tập cuối cùng. Làm dâu có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như: Thanh Thủy, Lan Phương, Hòa Hiệp, Tuyền Mập, Cát Tường, Thanh Tú, Diệu Nhi, Hoàng Mập, Hoàng Vân Anh,… Phim dài 35 tập, hiện đang được trình chiếu vào khung giờ 20g40 trên sóng VTV Cần Thơ 1 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
Bộ phim sitcom Làm dâu đang phát sóng những tập cuối cùng. Trong ảnh, diễn viên Thanh Thủy và Hoàng Mập ở một cảnh quay.

Viên An

Ảnh: Leo

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình