Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Land Rover Defender cũ lột xác với nâng cấp mới

Siêu SUV off-road của hãng xe Anh quốc lột xác với nâng cấp phần cứng mạnh mẽ trong lúc chờ đợi phiên bản mới.

Land Rover Defender cu lot xac voi nang cap moi hinh anh 1
Land Rover thổi làn gió mới vào hai mẫu xe Defender 90 và Defender 110 sản xuất trong giai đoạn 1994 và 2016. Nâng cấp được thực hiện nhiều phần với giá khởi điểm chỉ từ 525 USD tại Anh
Land Rover Defender cu lot xac voi nang cap moi hinh anh 2
Nâng cấp đơn giản nhất là bánh xe Sawtooth 18 inch. Giá mỗi bánh xe là 525 USD. Nếu mua cả bốn bánh cộng với bánh dự phòng, chi phí sẽ là 2.625 USD.
Land Rover Defender cu lot xac voi nang cap moi hinh anh 3
Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Defender cũ dùng động cơ diesel 2.2L sản xuất từ năm 2012 trở về đây, Land Rover sẽ có gói nâng cấp tăng công suất lên 160 mã lực (thêm 39 mã lực) cùng mô-men xoắn 463 Nm.
Land Rover Defender cu lot xac voi nang cap moi hinh anh 4
Nâng cấp này giúp Defender cũ đạt tốc độ tối đa 170 km/h, quá dư thừa cho SUV cỡ lớn như Defender. Hãng xe Anh còn cung cấp bộ lốp hiệu suất cao trong gói nâng cấp Defender Classic Works trị giá tới 20.670 USD.
Land Rover Defender cu lot xac voi nang cap moi hinh anh 5
Sức mạnh luôn đi liền với khả năng kiểm soát xe. SUV huyền thoại của hãng xe Anh còn có gói phanh riêng lấy cảm hứng từ mẫu xe Defender Works V8. Gói hệ thống treo cũng có sẵn nhưng chỉ tương thích với model từ năm 2007 trở lại đây.
Land Rover Defender cu lot xac voi nang cap moi hinh anh 6
Gói điều khiển và hệ thống treo gồm đĩa phanh của Defender Works V8, kẹp phanh dành cho la-zăng 18 inch, hệ thống giảm chấn, lò xo xoắn, thanh chống lắc trước. Tất cả đã được tối ưu.
Land Rover Defender cu lot xac voi nang cap moi hinh anh 7
Khách hàng có thể tách riêng gói điều khiển và hệ thống treo riêng với gói la-zăng 18 inch cộng lốp hiệu suất cao nếu không đủ sức chi trả. Cản trước của xe sẽ được gắn nhãn hiệu riêng phân biệt với Defender thông thường.

Land Rover Defender 2020 tung bản đặc biệt hút khách hàng Trung Quốc

Không như bản gốc, Land Rover Defender 2020 cho thị trường Trung Quốc sẽ được thiết kế mới nhằm thu hút khách hàng tại thị trường ôtô lớn nhất thế giới.

Gia Nguyễn

Ảnh: Motor1

Bạn có thể quan tâm

Xe Ôtô