Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất làng ĐH Thủ Đức 1/1

Lat tay co nha tro sinh vien hinh anh

Lật tẩy cò nhà trọ sinh viên

Giá thuê phòng bị đẩy lên đến chóng mặt. Nhiều cò liên kết với chủ nhà trọ "găm" phòng, chờ "cơn sốt" lên tới đỉnh điểm, mới tung ra "chặt chém" tân sinh viên.

Bi kich sinh vien 'say' ca do hinh anh

Bi kịch sinh viên 'say' cá độ

Nhiều sinh viên chỉ sau một đêm vẫn chưa hết bàng hoàng vì chiếc xe máy, laptop mà bố mẹ mới dành dụm, gom góp sắm vào dịp Tết để đi học, giờ đã đội nón ra đi theo tiếng gọi của trò chơi cá độ ...

Te nan 'an minh' trong lang dai hoc hinh anh

Tệ nạn 'ẩn mình' trong làng đại học

“Tuy sống ở ngay khu vực toàn sinh viên nhưng em luôn cảm thấy bất an, bữa trước em vô tình va chạm xe với một người nhìn dữ lắm, dù đã xin lỗi hết lời nhưng em vẫn bị tát và đá mấy cái…”.

Khi sinh vien lam 'de tu Luu Linh' hinh anh

Khi sinh viên làm 'đệ tử Lưu Linh'

Cầm “chiếc vé” đậu đại học, không ít cô chiêu cậu tú nghĩ rằng đã thực hiện được ước mơ, thế nhưng, đằng sau giảng đường, vẫn còn lắm cạm bẫy, cám dỗ luôn rình rập các kỹ sư, cử nhân… tương lai.

Sinh vien giai tri o 'ho tu than' hinh anh

Sinh viên giải trí ở 'hồ tử thần'

Trong khi sinh viên tại làng ĐH Thủ Đức đang thiếu sân chơi trầm trọng, hồ đá gần KTX ĐHQG TP HCM, với rất nhiều vụ chết đuối lại hút nhiều sinh viên đến đây để bơi lặn hàng ngày.

Ke kho chuyen den truong hinh anh

Kể khổ chuyện đến trường

SV đến trường bằng nhiều phương tiện khác nhau, tùy vào hoàn cảnh gia đình của mỗi người. Nhưng dù đến trường bằng xe máy, xe đạp hay xe buýt, tất cả cũng đều than... khổ.

Sau Tet, nha tro tang gia hinh anh

Sau Tết, nhà trọ tăng giá

Các nhà trọ đều tăng giá thêm từ 50 đến 100 nghìn đồng/phòng so với trước Tết. Giá tăng nhưng phòng “cháy”, sinh viên trọ tại làng ĐH Thủ Đức (TPHCM) có muốn ỉ ôi cũng chịu.