M

Lãng mạn ngày lễ tình nhân với đôi mắt ánh hoàng hôn

Hãy tham khảo cách trang điểm dưới đây để sở hữu đôi mắt đẹp với màu hồng, vàng ánh kim và xanh dương để gây ấn tượng với chàng trong ngày lễ tình nhân.

Lang man ngay le tinh nhan voi doi mat anh hoang hon hinh anh 1
Đôi mắt ánh hoàng hôn sẽ giúp bạn mang lại sự lãng mạn và gây ấn tượng với chàng trong ngày lễ tình nhân.
1. Lớp lót: Hãy thoa đều một lớp phấn màu kem lên toàn bộ bầu mắt.

2. Phấn mắt màu vàng ánh nhũ: Đánh phấn mắt màu vàng ánh nhũ ở góc trong cùng của mắt và tán đều từ trong ra 1/3 bầu mắt.

3. Phấn mắt màu xanh lá cây: Đánh phấn mắt màu xanh lá cây ở giữa bầu mắt. Sử dụng một cây cọ sạch để tán đều chỗ giao nhau giữa hai lớp màu mắt.

4. Phấn mắt màu hồng: Đánh phấn mắt màu hồng gần góc ngoài của mắt và tán đều về phía trong. Đánh phấn hơi quá ra ngoài mí mắt tự nhiên và xuống đến chân mi dưới.

5. Phấn mắt màu xanh dương: Đánh phấn mắt màu xanh dương cho góc ngoài của mắt và ngay bên cạnh phần đánh phấn màu hồng ở bầu mắt. Khi xuống đến chân mi dưới, hãy chú ý tán phấn phía trên phần đánh phấn hồng.

6. Kẻ mắt và chải mascara: Dùng kẻ mắt màu đen để viền chân mi trên. Viền mi dưới và góc trong cùng của mắt bằng bút chì màu trắng và sau đó giữ cố định lớp trang điểm bằng phấn mắt màu kem đã dùng ở bước 1. Cuối cùng hoàn thiện trang điểm bằng việc chải mascara.

Lang man ngay le tinh nhan voi doi mat anh hoang hon hinh anh 2
Diện mạo hoàn hảo của bạn với đôi mắt ánh hoàng hôn.

Phương Mai

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời trang