M

Language Link trở thành trung tâm khảo thí TOEIC, TOEFL

Mới đây, Language Link Việt Nam đã ký kết hợp tác với IIG Việt Nam - đại diện của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) để trở thành trung tâm khảo thí chính thức TOEIC-TOEFL.

Language Link trở thành trung tâm khảo thí TOEIC, TOEFL

Mới đây, Language Link Việt Nam đã ký kết hợp tác với IIG Việt Nam - đại diện của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) để trở thành trung tâm khảo thí chính thức TOEIC-TOEFL.

Với việc ký kết này, Language Link là đại diện duy nhất của IIG Việt Nam thực hiện việc đăng ký và tổ chức thi toàn diện các bài thi TOEIC và TOEFL tại miền Bắc.

Bài thi TOEIC hiện đang được hơn 10.000 tổ chức tại 120 quốc gia trên thế giới sử dụng để đánh giá trình độ của nhân viên ở nhiều góc độ như khả năng sử dụng tiếng Anh hiện tại, khả năng đáp ứng yêu cầu của một vị trí công tác mới… như một tiêu chuẩn công bằng, chính xác và khách quan.

Qua hơn 30 năm phát triển với số người luyện thi và dự thi mỗi năm lên đến hơn 3 triệu, chứng chỉ quốc tế TOEIC ngày càng chứng tỏ là một phần không thể thiếu với những người muốn thành công trong môi trường làm việc đầy cạnh tranh.

Tại Việt Nam, chương trình khảo thí này đang được nhiều doanh nghiệp như Vietnam Airlines, khách sạn Melia, công ty FPT, Bảo Việt... đưa vào áp dụng kiểm tra định kỳ đối nhân viên; một số xem đây là điều kiện bắt buộc cho các ứng viên tham gia tuyển dụng như Sumitomo, Samsung, Phillips, LG...

 Language Link tro thanh trung tam khao thi TOEIC, TOEFL hinh anh 1

Tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp tại Language Link là chương trình nền tảng cho khóa luyện thi TOEIC.

TOEFL hiện đang là bài thi tiếng Anh quốc tế phổ biến nhất trên thế giới với hơn 800.000 người dự thi hàng năm. Điểm thi TOEFL cũng được chấp nhận bởi hơn 5.000 trường cao đẳng và đại học tại hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Hiện nay, ngoài TOEFL iBT còn có bài thi TOEFL ITP (TOEFL nội bộ), TOEFL Junior (dành riêng cho học sinh bậc trung học cơ sở) và TOEFL Primary (dành cho bậc tiểu học).

Language Link tro thanh trung tam khao thi TOEIC, TOEFL hinh anh 2

Là một tổ chức giảng dạy tiếng Anh đầu tiên tại Việt Nam mang đến cho khách hàng một lộ trình học tập toàn diện để đáp ứng những chuẩn mực giáo dục quốc tế từ chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp tới chương trình Dự bị Quốc tế IFY, Language Link Việt Nam càng khẳng định mạnh mẽ hơn nữa sự phát triển của mình với sự kiện trở thành Trung tâm Khảo thí TOEIC -TOEFL. Không chỉ là đối tác chiến lược của IIG Việt Nam và Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS), Language Link còn là đối tác chiến lược của Tổ chức Giáo dục Quốc tế Navitas, là đối tác quan trọng của hơn 30 trường đại học trên toàn thế giới và có một mạng lưới chặt chẽ với Language Link toàn cầu tại Trung Quốc, Nga, Úc với các chương trình trao đổi sinh viên, trao đổi và hỗ trợ giáo viên.

Nhân sự kiện này, Language Link dành tặng vé xem phim tại Megastar cho các các đăng ký mới trong tháng 8/2012 chương trình Tiếng Anh Giao tiếp chuyên nghiệp - chương trình xây dựng nền tảng vững chắc cho khóa luyện thi TOEIC và giúp bạn thành công trong môi trường làm việc quốc tế.

Đăng ký tại đây hoặc vui lòng liên hệ

Language Link Việt Nam (Hà Nội)

62 đường Yên Phụ (đôi) - Tel: 04 3927 3399

80A Láng Hạ - Tel: 04 3776 3388

24 Đại Cồ Việt - Tel: 04 3974 4999

Website.

Tư liệu: Language Link

Theo Infonet

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Giáo dục