M

Lãnh 12 năm tù vì xâm hại tình dục bé gái 11 tuổi

Duy (26 tuổi, ngụ Cần Thơ) khai, có tình sâu đâm với bạn gái 11 tuổi nên nhiều lần xâm hại tình dục. Gia đình ngăn cấm, thanh niên này vẫn duy trì quan hệ dẫn đến vòng lao lý.

Ngày 4/12, TAND TP Cần Thơ đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Lê Thanh Duy (26 tuổi, ngụ tại quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) 12 năm tù tội Hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, năm 2016, một lần đi ăn mì cay ở quận Ninh Kiều, Duy quen với Hồng (11 tuổi). Thanh niên này nhờ em họ tìm kiếm tài khoản Facebook của bé gái.

Lanh 12 nam tu vi xam hai tinh duc be gai 11 tuoi hinh anh 1
Bị cáo tại phiên toà. Ảnh: M.A.

Cả hai nhiều lần trò chuyện và nảy sinh tình cảm. Lợi dụng sự ngây thơ của Hồng, Duy nhiều lần dụ làm “chuyện người lớn”. Tháng 6/2017, người thân bé gái phát hiện Duy thường hay chở đi chơi nên gặng hỏi.

Bé gái kể lại việc nhiều lần đã quan hệ với Duy. Từ trình báo của gia đình, thanh niên này bị bắt khẩn cấp.

Tại phiên toà, Duy thừa nhận đã nhiều lần dụ Hồng quan hệ tình dục. Bị cáo biện minh cho hành vi của mình là do có tình cảm quá “sâu đậm” với bé gái.

HĐXX đã phân tích, hành vi của bị cáo đã xâm phạm trực tiếp đến quyền bất khả xâm phạm về tình dục, sự phát triển bình thường về thể chất và tâm sinh lý của trẻ em nên tuyên mức án trên.

9X vướng lao lý vì làm 'chuyện người lớn' với thiếu nữ tuổi 15

Minh điện thoại rủ Hoa đi chơi rồi chở thiếu nữ này ra chòi bẫy chim và nhà riêng "quan hệ" nhiều lần trong 3 ngày. Hoa đã bị ngất xỉu trước khi được người thân phát hiện.


 • Cần Thơ

  Cần Thơ

  Cần Thơ là một thành phố trực thuộc trung ương từ năm 2003 nằm bên hữu ngạn của sông Hậu, thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Đến năm 2025, thành phố Cần Thơ sẽ trở thành trung tâm công nghiệp, thương mại - dịch vụ, giáo dục - đào tạo, khoa học - công nghệ, y tế và văn hóa của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, đồng thời là đô thị cửa ngõ của vùng hạ lưu sông Me Kong.

  Bạn có biết: Nguồn gốc từ "Cần Thơ" xuất phát từ chữ "kìntho" trong tiếng Khmer là tên một loại cá phổ biển ở Cần Thơ hay còn được gọi là cá sặc rằn.

  • Diện tích: 1.439,2 km²
  • Dân số: 1.450.000
  • Phân chia hành chính: 5 quận, 4 huyện
  • Vùng: Tây Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 292
  • Biển số xe: 65

Minh Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cần ThơPháp luật