M

Lãnh đạo tỉnh thưởng 200 triệu cho HAGL sau khi trụ hạng

Với chuỗi 4 trận bất bại ở giai đoạn cuối V.League 2015, đội bóng phố núi hoàn thành chỉ tiêu trụ hạng, mang về niềm vui, sự phấn khởi cho người hâm mộ và nhân dân tỉnh Gia Lai.

‘HAGL thi đấu hết mình và xứng đáng trụ hạng’

Huấn luyện viên (HLV) Nguyễn Quốc Tuấn đánh giá cao sự nỗ lực của các học trò khi giành 1 điểm trước ĐTLA sau trận hòa 0-0 ở vòng 25 V.League diễn ra lúc 17h.

Sáng 16/9, lãnh đạo Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Gia Lai đã tới thăm và tặng quà đội bóng của bầu Đức, sau khi các cầu thủ trẻ thi đấu nỗ lực và trụ hạng thành công ở V.League. 

Nhằm khích lệ tinh thần toàn đội trước trận đấu cuối cùng (gặp Khánh Hòa trên sân khách), Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai thưởng thêm cho toàn đội số tiền 200 triệu đồng. Bên cạnh đó, các lãnh đạo khẳng định sẽ tạo điều kiện tốt nhất để đội bóng có bước tiến dài hơn ở mùa giải năm sau. 

Bầu Đức thưởng 500 triệu cho chiến thắng của HAGL

Với chiến thắng 3-1 trước SLNA, đội bóng phố núi lần thứ 3 nhận được sự khích lệ bằng tiền mặt từ bầu Đức kể từ đầu mùa giải V.League 2015.

Lanh dao tinh thuong 200 trieu cho HAGL sau khi tru hang hinh anh 1
Lãnh đạo tỉnh Gia Lai tới thăm và động viên các cầu thủ trẻ. Ảnh: Minh Trần

Ngoài món quà từ UBND tỉnh, bầu Đức cũng sẽ thưởng lớn cho lứa cầu thủ trẻ, sau một năm vất vả thi đấu ở V.League. Tuy nhiên, số tiền thưởng này chỉ được công bố sau khi giải đấu kết thúc. 

Nhằm chuẩn bị cho trận cuối cùng của mùa giải gặp Khánh Hòa tại Nha Trang vào 20/9 tới, đội bóng phố núi vẫn tích cực tập luyện nhằm duy trì mạch bất bại tại V.League. Chiều 16/9, toàn đội tập ở sân chính Pleiku. Hai ngoại binh Franklin và Moussa đã trở lại tập nhẹ cùng toàn đội. Dự kiến, ngày 18/9, toàn đội sẽ di chuyển xuống Nha Trang (Khánh Hòa) để chuẩn bị cho vòng đấu thứ 26.

Sau khi kết thúc V.League 2015, lãnh đạo đội bóng HAGL sẽ cho các cầu thủ nghỉ ngơi trong 3 tuần trước khi tập trung trở lại chuẩn bị cho mùa bóng mới.

HAGL chuẩn bị mùa giải mới từ giải U21 quốc tế

Kết thúc V.League, ban lãnh đạo HAGL sẽ cho các cầu thủ nghỉ ngơi trong 3 tuần trước khi tập trung trở lại chuẩn bị cho mùa bóng mới.

 • Gia Lai

  Gia Lai

  Gia Lai là một tỉnh nằm ở khu vực phía bắc cao nguyên Trung Bộ thuộc vùng Tây Nguyên có độ cao trung bình 700 - 800 m so với mực nước biển. Đây là tỉnh có diện tích lớn thứ 2 của nước ta và được tái lập vào ngày 12/8/1991 sau Gia Lai - Kon Tum tách thành hai tỉnh là Gia Lai và Kon Tum.

  Bạn có biết: Nguồn gốc tên gọi tỉnh Gia Lai bắt nguồn từ chữ "Jarai", tên gọi của một dân tộc bản địa có số dân đông nhất trong tỉnh, cách gọi này vẫn còn giữ trong tiếng của người Eđê và Bana.

  • Diện tích: 15.536,9 km²
  • Dân số: 1.359.900
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 2 thị xã, 14 huyện
  • Vùng: Tây Nguyên
  • Mã điện thoại: 59
  • Biển số xe: 81

Tùng Lê

Ảnh: Minh Trần

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Gia LaiThể thao Việt Nam