Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Chế độ tìm kiếm

Thời gian đăng

Loại bài

lao dong ngheo

45 kết quả phù hợp

8X Hoi An cat toc mien phi cho nguoi ngheo hinh anh

8X Hội An cắt tóc miễn phí cho người nghèo

Hai tháng qua, người lao động nghèo ở TP Hội An (Quảng Nam) quen thuộc với salon tóc của anh Trần Minh Toàn, đây là địa điểm cắt tóc miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

'Bi an' sau hem pho Tay giua Sai Gon hinh anh

'Bí ẩn' sau hẻm phố Tây giữa Sài Gòn

Ngược vẻ sinh động phía ngoài, bên trong các con hẻm của khu phố Tây là cuộc sống lặng lẽ, dân dã của những lao động nghèo, tìm kế sinh nhai bên mái nhà lụp xụp, tạm bợ.

Xuat hien tu banh mi mien phi o Ha Noi hinh anh

Xuất hiện tủ bánh mì miễn phí ở Hà Nội

Tủ bánh mì miễn phí phục vụ lao động nghèo vừa xuất hiện trên hè phố ở Hà Nội khoảng hơn một tuần nay. Tuy nhiên, người chủ làm từ thiện không muốn lộ diện.

Canh giac chieu tro thue ten lam the ATM hinh anh

Cảnh giác chiêu trò thuê tên làm thẻ ATM

Với lý do “chạy” doanh số thẻ ATM, một số người tự xưng là nhân viên các ngân hàng mời chào sinh viên, người lao động nghèo cho thuê tên, chứng minh nhân dân (CMND) để làm thẻ ATM.

Hanh xac tren xe du ngay Tet hinh anh

Hành xác trên xe dù ngày Tết

Để trải nghiệm vất vả của công nhân, người lao động nghèo từ TP HCM muốn về quê ăn tết, phóng viên đã lên những chiếc xe dù cùng họ trải qua quãng đường hơn 1.000 km về Thanh Hóa.

Vac hoa thue lay tien sam Tet hinh anh

Vác hoa thuê lấy tiền sắm Tết

Cuối tháng Chạp, thương lái đổ về các vựa hoa lấy hàng phục vụ thị trường. Tại đây, hàng chục lao động nghèo tập trung chuyển hàng, bốc vác chậu cảnh kiếm tiền sắm Tết.

Nguoi lao dong ngheo va noi lo ve que an Tet hinh anh

Người lao động nghèo và nỗi lo về quê ăn Tết

Cuối năm là lúc công nhân, người lao động nghèo tất bật chuẩn bị hành trình về quê vui Tết đoàn viên bên gia đình. Dù háo hức, nhưng họ vẫn canh cánh nhiều nỗi niềm.

Muu sinh trong lo hap ca hon 60 do C hinh anh

Mưu sinh trong lò hấp cá hơn 60 độ C

Hàng trăm lao động nghèo ở Bình Định mỗi ngày làm việc cật lực suốt 10 giờ bên chảo lửa nóng hừng hực để hấp cá mực. Mỗi ngày họ chỉ nhận tiền công từ 150.000 đến 200.000 đồng.

Xem thêm