Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Lắp đặt thêm 200 thùng rác ở trung tâm Sài Gòn

Sáng 14/3, Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng cho biết vừa giao Công ty TNHH một thành viên môi trường đô thị TP HCM lắp thêm 200 thùng rác dọc các tuyến đường trung tâm TP.

Theo Bí thư Thăng, thời gian qua rất nhiều người dân phản ánh đến đường dây nóng của Thành ủy các tuyến đường trung tâm TP thiếu thùng rác. Lãnh đạo cần đặt mới thêm để người dân thuận lợi hơn trong việc bỏ rác, góp phần bảo vệ môi trường.

Lap dat them 200 thung rac o trung tam Sai Gon hinh anh 1
Người dân bỏ rác vào thùng trên đường Lê Duẩn. Ảnh: Phước Tuần

Bí thư Đinh La Thăng đã giao cho Công ty TNHH một thành viên môi trường đô thị TP HCM  lắp thêm 200 thùng rác mới dọc các tuyến đường Lê Duẩn, Lê Lợi, Pasteur, Đồng Khởi, Lê Thánh Tôn và Nam Kỳ Khởi Nghĩa (quận 1, TP HCM). Các thùng rác này là loại 90 lít, màu xanh, dạng rời...

Theo lãnh đạo Công ty TNHH một thành viên môi trường đô thị TP HCM, tổng kinh phí đầu tư 200 thùng rác đợt này là 120 triệu.

Sắp tới, công ty lắp thêm thùng rác mới tại nhiều tuyến đường để góp phần cao ý thức bảo vệ môi trường của người dân và du khách.

Phước Tuần

Bạn có thể quan tâm

Thời sự

TP.HCM cam dao duong 2 ngay dip Quoc khanh 2/9 hinh anh

TP.HCM cấm đào đường 2 ngày dịp Quốc khánh 2/9

0 10

TP.HCM yêu cầu các chủ đầu tư dự án phải thu dọn hàng rào công trình trước ngày 1/9 và không được phép đào đường, vỉa hè trong dịp Quốc khánh.