M

Laptop chơi game mỏng nhẹ từ Acer

Acer Aspire V Nitro sở hữu cân nặng chỉ 2,4 kg cho bản 15,6 inch, trang bị cấu hình mạnh mẽ cho các tín đồ game nhưng kiểu dáng giống một chiếc laptop văn phòng.

Đại diện Acer cho biết, model này phù hợp với dân văn phòng - những người mê chơi game nhưng không muốn đem theo những chiếc máy hầm hố đến nơi làm việc. Ngoài ra, giá tốt là một yếu tố khác tạo sức hút cho sản phẩm này.

Laptop choi game mong nhe tu Acer hinh anh 1
Acer Asprire V Nitro phiên bản 17 inch. Ảnh: Saradeethai.

Aspire V Nitro sở hữu thiết kế vỏ nhôm phủ 3 lớp Nano-Imprint Lithography tạo ra các hình khối 3D giống như cắt bằng công nghệ CNC. Nắp trên của máy có vân thẳng, giúp tạo ma sát khi cầm nắm và không bám vân tay.

Một điểm nhấn khác của Aspire V Nitro là touchpad khổ lớn. Bàn phím của máy là loại chiclet, có đèn nền. Là một sản phẩm chuyên chơi game, thiết bị này dùng 2 quạt tản nhiệt với công nghệ chống bụi (Dust defenders), khiến bụi không thể bám lại trên bề mặt quạt tản nhiệt, giúp tản nhiệt hiệu quả hơn. Máy sử dụng 4 loa âm thanh nổi, công nghệ Dolby Digital Plus Home Theater.

Hiện tại, Acer cung cấp tại thị trường Việt Nam 3 phiên bản khác nhau của dòng Aspire V Nitro. Phiên bản cao nhất có giá 29,5 triệu đồng, sở hữu màn hình 17,3 inch Full HD, dùng vi xử lý Intel core i7 4720 Haswell tốc độ 2,6 GHz, card đồ họa Geforce GTX 760M với VRAM 4 GB, RAM 8 GB, ổ cứng 1 TB. Phiên bản thứ 2 có cùng cấu hình nhưng dùng màn hình 15,6 inch, giá bán 24,5 triệu đồng.

Trong khi đó, bản cấu hình thấp nhất có giá 19 triệu đồng, dùng chip Intel core i5 5200U, đồ họa Geforce GTX 850M, RAM 4 GB, ổ cứng 1 TB, màn hình 15 inch. Acer Aspire V Nitro đã có mặt trên các kệ hàng tại Việt Nam. 

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ