Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Laser SculpSure - công nghệ giảm mỡ không cần phẫu thuật

SculpSure là máy laser thế hệ mới của Mỹ. Công nghệ này có thể lấy đi 24% lớp mỡ thừa trong thời gian 25 phút mà không cần phẫu thuật.

Để làm giảm mỡ, các bác sĩ trước đây thường dùng đến công nghệ hút mỡ. Tuy nhiên, việc này dễ gây tổn thương, cần thời gian hồi phục dài, ẩn chứa tai biến… Vì vậy, công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật được các bác sĩ và người dùng ưu tiên chọn lựa.

Laser SculpSure - cong nghe giam mo khong can phau thuat hinh anh 1
Các vùng có thể điều trị SculpSure (vùng màu trắng).

Trong thời gian đầu, giảm mỡ không phẫu thuật có nhiều hạn chế, khiến người dùng đau, phải thực hiện nhiều lần trong thời gian dài và không đạt hiệu quả cao. Sau quá trình dày công nghiên cứu, hãng Cynosure (Mỹ) đã phát minh ra thiết bị mới mang tên Laser SculpSure. Công nghệ này dùng laser công suất cao để phân hủy mỡ, làm thon gọn cơ thể hiệu quả và an toàn mà không cần phẫu thuật. Đây là sản phẩm tiên tiến của hãng, tiếp nối sau các thiết bị laser thẩm mỹ hàng đầu thế giới như Laser PicoSure, RevLite, MedLite…

Laser SculpSure - cong nghe giam mo khong can phau thuat hinh anh 2
Khách đang thực hiện giảm mỡ ở bắp tay và bụng trên.

SculpSure là công nghệ phân hủy mỡ làm thon gọn cơ thể bằng laser công suất cao trên thế giới được Bộ Y tế Mỹ chứng nhận hiệu quả trong việc làm giảm mỡ vùng hông và vùng bụng (FDA Approved). Laser này cũng được sử dụng để làm giảm mỡ các vùng khác như vùng lưng, vùng bắp tay, vùng đùi... Đây là một tiến trình hoàn toàn không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị, thời gian điều trị ngắn và kết quả có thể đo lường được.

Laser SculpSure - cong nghe giam mo khong can phau thuat hinh anh 3
Khách được giảm mỡ vùng lưng và đùi.

So với một số công nghệ thon gọn cơ thể không phẫu thuật khác, SculpSure có nhiều điểm ưu việt. Đầu tiên, sản phẩm giúp đạt hiệu quả điều trị cao, có thể giảm đến 24% bề dày lớp mỡ vùng điều trị. Bên cạnh đó, thiết bị này đem đến sự tiện dụng, có thể đặt đầu điều trị ở mọi vị trí cơ thể. Sản phẩm phù hợp cả cho nữ và nam, hiệu quả cho những người có lớp mỡ dày và muốn làm giảm lớp mỡ không quá dày mà trước đó khó thực hiện bằng các công nghệ khác.

Laser SculpSure - cong nghe giam mo khong can phau thuat hinh anh 4
Kết quả giảm mỡ cho nữ bằng SculpSure.

Khi sử dụng, bạn hầu như không bị đau mà chỉ có cảm giác nóng ấm xen kẽ với mát nhẹ. Bề mặt đầu điều trị có làm lạnh nên không cần gây tê. Ngay sau điều trị, bạn vẫn có thể tiếp tục sinh hoạt bình thường. Sản phẩm đem lại sự linh hoạt, có thể điều trị vào giờ nghỉ trưa, sau giờ làm buổi chiều hoặc bất cứ khi nào rảnh rỗi.

Laser SculpSure - cong nghe giam mo khong can phau thuat hinh anh 5
Sau khi giảm mỡ, vùng bụng nam giới thon gọn đáng kể.

Thời gian điều trị rất nhanh, chỉ 25 phút và có thể điều trị cùng lúc đến 4 đầu. Trong quá trình điều trị, năng lượng tia laser bước sóng 1.060 nm đi xuyên qua da làm nóng vùng mỡ bên dưới từ 42 độ C đến 47 độ C sẽ phân hủy mỡ. Mỡ được hủy bằng nhiệt giúp làm tăng sinh collagen và elastin, góp phần làm trẻ hóa và săn da vùng điều trị.

Hiện nay, công nghệ hủy mỡ bằng Laser SculpSure này được Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú đưa vào Việt Nam. Trong thời gian đầu, khách đến điều trị sẽ được giảm giá 50%, giúp bạn tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, nếu bạn chọn điều trị SculpSure cùng lúc từ 4 đầu trở lên sẽ được tặng miễn phí một lần điều trị săn da bằng siêu Laser PicoWay.

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại website hoặc liên hệ đến: Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú, 290-292 Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM. Điện thoại: (08)36019999 - 0909050789.


Mộc-Trà

Bạn có thể quan tâm

Khỏe đẹp TTDN