M

Lẩu nướng ngon - rẻ - lạ ở Hà Nội

Không nằm ngoài mặt phố Phạm Ngọc Thạch nhưng quán rất đông khách nhờ giá bình dân, hợp lý. Các món lẩu nướng cũng lạ và dễ thưởng thức.

Lau nuong ngon - re - la o Ha Noi hinh anh 1
Đây là quán quà vặt trước khi cô chủ phát triển thành tiệm chuyên lẩu nướng và rất thành công với mô hình này. Vào mùa lạnh, buổi tối quán thường thu hút đông thực khách.
Lau nuong ngon - re - la o Ha Noi hinh anh 2
Bí quyết là các món không đụng hàng, giá lại rẻ. Lẩu của quán bán với giá phổ biến 250.000 đồng một set, đầy đặn đủ cho khoảng 3-4 người thưởng thức.
Lau nuong ngon - re - la o Ha Noi hinh anh 3
Nếu bạn gọi lẩu uyên ương hay lẩu Hong Kong, set ăn thường có đĩa thập cẩm với nhiều loại đạm phong phú. Đặc biệt, đĩa ở đây được làm đầy đặn, không độn rau như nhiều nơi khác.
Lau nuong ngon - re - la o Ha Noi hinh anh 4
Đĩa sủi cảo kèm bò cuốn nấm kim châm đi theo set cũng được nhiều khách yêu thích. Miếng sủi cảo mềm mại nhân tôm thịt cho vào lẩu ăn ngon, lạ miệng và không bị ngán.
Lau nuong ngon - re - la o Ha Noi hinh anh 5
Hai món lẩu này đắt hàng nhất vì giá rẻ mà đồ ăn phong phú.
Lau nuong ngon - re - la o Ha Noi hinh anh 6
Quán còn có món lẩu bò Mỹ với giá rất rẻ.
Lau nuong ngon - re - la o Ha Noi hinh anh 7
Vẫn với mức giá 280.000 đồng, khách sẽ được thưởng thức một nồi lẩu với đĩa thịt bò Mỹ hấp dẫn, đầy đặn, no căng. Kèm trong lẩu là bò ba chỉ Mỹ, sủi cảo. Sủi cảo tự gói, ngon mềm nên thường được khách gọi thêm.
Lau nuong ngon - re - la o Ha Noi hinh anh 8
Nước lẩu có cả ngọt lẫn chua cay cho khách lựa chọn. Hương vị không quá đặc biệt song dễ thưởng thức.
Lau nuong ngon - re - la o Ha Noi hinh anh 9
Nơi đây còn có thế mạnh về đồ nướng với giá 250.000 đồng gồm hai đĩa đầy đặn với khoảng 7-8 món như thịt bò, thịt lợn ba chỉ, nầm, thịt gà, bạch tuộc, hàm heo… kèm bánh mì bơ, đủ cho 3-4 khách. Chủ quán khá linh động, nếu đi ít người bạn có thể gọi set 200.000 đồng, định lượng ít hơn.
Lau nuong ngon - re - la o Ha Noi hinh anh 10
Đặc biệt, đồ nướng lụi hiện đại hơn với loại bếp nướng than hoa kiểu mới, văn minh, sạch sẽ khiến khách hứng thú. Chủ quán chịu khó sáng tạo, cách tẩm ướp và nước chấm đều mang hương vị là lạ. Anh chia sẻ: "Đây là bí kíp học được từ thời sinh sống làm việc bên Hong Kong".
Lau nuong ngon - re - la o Ha Noi hinh anh 11
Thưởng thức xong bữa lẩu hoặc nướng, bạn có thể gọi một số món như chè xoài, chè cầu vồng, rau câu caramen... Các món chè mang hương vị Hong Kong với giá khoảng 20.000 đồng.

Liên hệ

Facebook: https://www.facebook.com/QuanPhaLau

Số điện thoại: 0977 246 888

Địa chỉ: 101B - B2 khu tập thể Trung Tự, Hà Nội (vào ngõ 46A đường Phạm Ngọc Thạch khoảng 30 m thì rẽ trái)

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hà NộiẨm thực