Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Lấy bằng MBA của Mỹ tại Việt Nam

Chương trình MBA quốc tế do các trường trong nước liên kết với những trường đại học uy tín nước ngoài triển khai ngay tại Việt Nam giúp người học tiết kiệm đáng kể.

Để chinh phục được tấm bằng MBA từ một trường đại học quốc tế uy tín, ngoài điều kiện về chi phí, việc dở dang hoặc thậm chí đánh mất công việc đang có đã khiến nhiều bạn trẻ phải đắn đo rất nhiều.

Chi phí ăn ở, đi lại cao khiến nhiều bạn trẻ quyết định không học MBA. Tuy nhiên, chương trình học tại chỗ, chất lượng giảng dạy và bằng cấp của những khóa MBA tốt đã tạo cơ hội cho các bạn.

Đại học Andrews

Thành lập năm 1874 tại Michigan, ĐH Andrews là một trong những trường đại học lớn, lâu đời ở khu vực Trung Bắc nước Mỹ. Trường đạt kiểm định của giáo dục Mỹ là North Central Association of Colleges and Schools (NCACS) trực thuộc Hội đồng kiểm định đào tạo bậc cao (CHEA) - Bộ Giáo dục Mỹ. Không chỉ đạt chuẩn kiểm định chất lượng, tính thực tiễn trong các chương trình đào tạo của ĐH Andrews cũng nhiều lần được các tổ chức xếp hạng uy tín như US News & World Report, tạp chí Forbes, tạp chí Newsweek… đánh giá cao. Cụ thể, US News & World Report - tạp chí nổi tiếng về xếp hạng Bệnh viện và Đại học ở Mỹ xếp Andrews thuộc nhóm những trường đại học đào tạo trong lĩnh vực nghiên cứu tốt nhất Mỹ. Tương tự, tạp chí tài chính trứ danh Forbes cũng liệt kê Andrews trong danh sách những trường đại học tư thục tốt nhất nước Mỹ.

Lay bang MBA cua My tai Viet Nam hinh anh 1

Cổng vào Đại học Andrews với quốc kỳ của sinh viên từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Trong quá trình phát triển hơn 130 năm của mình, Đại học Andrews đã xây dựng một hệ thống giáo dục toàn cầu với hơn 130 chương trình đào tạo đại học và 70 chương trình bậc cao học. Với đội ngũ hơn 800 cán bộ và giảng viên, hàng năm, Andrews đón nhận sinh viên từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Liên kết của Viện đào tạo quốc tế (IEI) - ĐHQG TP HCM

Chính thức triển khai từ năm 2015, chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) liên kết giữa Đại học Andrews và Viện đào tạo quốc tế (IEI) - ĐHQG TP HCM được xem là một trong những hoạt động liên kết quốc tế trọng tâm. Chương trình nhằm phổ biến và triển khai công nghệ đào tạo hiện đại của Mỹ tại Việt Nam.

Lay bang MBA cua My tai Viet Nam hinh anh 2

Môi trường học tập mở, năng động tại IEI.

Là đơn vị giáo dục công lập, các chương trình đào tạo quốc tế của Đại học Quốc gia TP HCM nhắm đến tính chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu phát triển xã hội, chứ không vì lợi nhuận. Do đó, mục tiêu của các chương trình liên kết quốc tế là đào tạo đội ngũ lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp, các cán bộ, công chức tại các cơ quan quản lý nhà nước có chuyên môn cao.

Lay bang MBA cua My tai Viet Nam hinh anh 3
 

Do vậy, chương trình MBA ĐH Andrews phải vượt qua những bước kiểm tra nghiêm ngặt nhất về chất lượng cũng như giá trị bằng cấp. Nội dung và lịch trình học được thiết kế “tailor-made” theo nhu cầu đặc thù, phù hợp với lực lượng lao động trí thức Việt Nam. Cụ thể, chương trình gồm 11 môn học chính khóa và một bài luận tốt nghiệp trong khoảng thời gian 16-18 tháng.

Đặc biệt, đánh giá cao sự uy tín của Viện đào tạo quốc tế (IEI) - ĐHQG TP HCM và sự quan tâm của học viên Việt Nam đối với các chương trình MBA Mỹ, vào ngày 23/3, tiến sĩ Alayne Thorpe - Giám đốc chương trình Quốc tế của ĐH Andrews sẽ có buổi gặp gỡ và giao lưu trực tiếp tại buổi Hội thảo MBA Mỹ Stay Global - Succeed Worldwide.

Đăng ký gặp gỡ đại diện ĐH Andrews tại đây.

Tiến sĩ Alayne Thorpe - Giám đốc chương trình Quốc tế, ĐH Andrews sẽ có buổi chia sẻ thông tin về chương trình MBA của trường.

Thông tin sự kiện:

- 17h30 - 19h30, thứ tư ngày 23/3

- Địa điểm: 29 Nguyễn Khắc Nhu, phường Cô Giang, quận 1, TP HCM.

- ĐT: (08)39118311 hoặc 0983010612

- Website: http://www.iei.edu.vn/


Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Du học