Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Lấy kết quả thi THPT quốc gia tiếng Pháp thay thế tiếng Anh

Đại học Xây dựng Hà Nội dự kiến xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia do cụm các trường đại học chủ trì với 3.300 chỉ tiêu.

Ngành Kiến trúc, Quy hoạch vùng và đô thị tuyển sinh theo nhóm tổ hợp các môn: Toán, Lý, Vẽ Mỹ thuật. Thí sinh dự thi môn Vẽ mỹ thuật tại Đại học Xây dựng Hà Nội. Từ năm 2014, trường đã tuyển thêm chuyên ngành Nội thất (trong ngành Kiến trúc).

Các ngành, chuyên ngành còn lại xét tuyển căn cứ vào chỉ tiêu của từng ngành, chuyên ngành, nguyện vọng và kết quả thi THPT quốc gia của thí sinh.

Thí sinh tốt nghiệp THPT quốc gia môn Tiếng Pháp được lấy kết quả thay thế môn Tiếng Anh trong tuyển sinh và được ưu tiên khi xét tuyển vào các chương trình đào tạo Pháp ngữ của trường.

Trường sẽ có thông báo xét tuyển chi tiết sau khi Bộ GD&ĐT công bố tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào. Môn thi chính nhân hệ số 2.

Lay ket qua thi THPT quoc gia tieng Phap thay the tieng Anh hinh anh 1
 
Lay ket qua thi THPT quoc gia tieng Phap thay the tieng Anh hinh anh 2
 

Đại học Huế tuyển sinh 12.780 chỉ tiêu năm 2016

Đại học Huế vừa công bố kế hoạch tuyển sinh 2016. Trường dự kiến tuyển 12.780 chỉ tiêu cho 11 đơn vị thành viên.

Quyên Quyên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Học sinh Giáo dục

Doi nganh khi dang hoc dai hoc duoc khong? hinh anh

Đổi ngành khi đang học đại học được không?

Không ít sinh viên sau một thời gian học mới nhận ra không phù hợp và muốn chuyển ngành. Tuy nhiên, quy chế hiện nay chưa linh động cho phép sinh viên thực hiện việc này.