M

Lấy xe biển số xanh quảng cáo cho... quán nhậu

Một xe biển số xanh đã được tận dụng gần nữa ngày dán băng rôn quảng cáo cho một quán nhậu trên đường Lê Thị Hồng Gấm, phường 6, TP Mỹ Tho khiến người dân đi đường bất bình.

Từ 13h ngày 27/2, nhiều người dân đi trên đường Lê Thị Hồng Gấm, phường 6, TP Mỹ Tho (Tiền Giang) đã dừng lại để xem chiếc ôtô bốn chỗ mang biển xanh 63M-000.99 dán bản quảng cáo cho quán nhậu Lúa Vàng đậu ngay trước cửa quán nhiều giờ liền.

Lay xe bien so xanh quang cao cho... quan nhau hinh anh 1

Xe biển xanh dán băng rôn quảng cáo quán nhậu tại TP Mỹ Tho ngày 27/2.

Theo đó, tấm băng rôn với nội dung tiếp thị "Ăn 2 con cá tặng một thố nghêu" được dán vừa với khung kính sau chiếc xe đậu ngay trước quán cùng với bảng cảnh báo "chú ý" để mời gọi khách. Theo ghi nhận, chiếc xe này đã đậu từ 13h và đến 19h vẫn còn đó.

Tối cùng ngày, phía sau xe này có nhiều xe khác đậu vào gây hẹp lòng đường dành cho các phương tiện lưu thông quanh đây. Được biết chiếc xe này đã trước đây của một ngân hàng nhưng không rõ vì sao ngày 27/2 lại thành vật trưng dụng để dán băng rôn quảng cáo cho quán nhậu Lúa Vàng?


 • Tiền Giang

  Tiền Giang

  Tiền Giang là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, có tỉnh lỵ là thành phố Mỹ Tho nằm cách thành phố Hồ Chí Minh 100 km. Nằm trải dọc bên bờ Bắc sông Tiền, Tiền Giang còn là tỉnh thuộc Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Nhờ vị trí hết sức thuận lợi nên Tiền Giang đã trở thành trung tâm văn hóa chính trị của cả Đồng bằng sông Cửu Long, là địa bàn trung chuyển quan trọng gắn cả miền Tây Nam Bộ.

  Bạn có biết: Trước năm 1975, tỉnh Tiền Giang ngày nay là địa phận của tỉnh Mỹ Tho, tỉnh Gò Công và thành phố Mỹ Tho.

  • Diện tích: 2.508,6 km²
  • Dân số: 1.703.400
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 2 thị xã, 8 huyện
  • Vùng: Đồng bằng sông Cửu Long
  • Mã điện thoại: 0273
  • Biển số xe: 63

http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/lay-xe-bien-so-xanh-quang-cao-cho-quan-nhau-20160227185529573.htm

Theo M.Sơn/Người lao động

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tiền GiangThời sự