Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Lấy xe biển số xanh quảng cáo cho... quán nhậu

Một xe biển số xanh đã được tận dụng gần nữa ngày dán băng rôn quảng cáo cho một quán nhậu trên đường Lê Thị Hồng Gấm, phường 6, TP Mỹ Tho khiến người dân đi đường bất bình.

Từ 13h ngày 27/2, nhiều người dân đi trên đường Lê Thị Hồng Gấm, phường 6, TP Mỹ Tho (Tiền Giang) đã dừng lại để xem chiếc ôtô bốn chỗ mang biển xanh 63M-000.99 dán bản quảng cáo cho quán nhậu Lúa Vàng đậu ngay trước cửa quán nhiều giờ liền.

Lay xe bien so xanh quang cao cho... quan nhau hinh anh 1

Xe biển xanh dán băng rôn quảng cáo quán nhậu tại TP Mỹ Tho ngày 27/2.

Theo đó, tấm băng rôn với nội dung tiếp thị "Ăn 2 con cá tặng một thố nghêu" được dán vừa với khung kính sau chiếc xe đậu ngay trước quán cùng với bảng cảnh báo "chú ý" để mời gọi khách. Theo ghi nhận, chiếc xe này đã đậu từ 13h và đến 19h vẫn còn đó.

Tối cùng ngày, phía sau xe này có nhiều xe khác đậu vào gây hẹp lòng đường dành cho các phương tiện lưu thông quanh đây. Được biết chiếc xe này đã trước đây của một ngân hàng nhưng không rõ vì sao ngày 27/2 lại thành vật trưng dụng để dán băng rôn quảng cáo cho quán nhậu Lúa Vàng?


http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/lay-xe-bien-so-xanh-quang-cao-cho-quan-nhau-20160227185529573.htm

Theo M.Sơn/Người lao động

Bạn có thể quan tâm

Thời sự

100.000 ho dan nam trong vung co nguy co sat lo vi thien tai hinh anh

100.000 hộ dân nằm trong vùng có nguy cơ sạt lở vì thiên tai

0 12

Tổng cục trưởng Phòng chống thiên tai cho biết việc xây dựng các công trình dân cư, phòng chống lụt bão, đặc biệt ở miền núi, cần được tính toán kỹ để hạn chế thiệt hại do mưa bão.