M

Lê Bích bụng phệ khiến dân mạng bật cười

Với chiếc bụng phệ, rốn lòi, khuôn mặt luôn tỏ vẻ tư lự, những phát ngôn "chuẩn không cần chỉnh" của nhân vật Lê Bích bụng phệ đã khiến nhiều bạn trẻ thích thú.

Le Bich bung phe khien dan mang bat cuoi hinh anh 1
Lê Bích là một nhân vật hư cấu có ngoại hình đặc biệt: bụng phệ, rốn lòi, lối nói chuyện tưng tửng, hài hước. Cũng giống như Thỏ 7 màu hay nhân vật "Hoy đi nha", Lê Bích gây sốt mạng vì những điều... bình thường. Khá nhiều bạn trẻ tìm vào fanpage của anh chàng này để tìm đọc những phát ngôn hóm hỉnh nhưng đôi lúc lại... chí lí.
Le Bich bung phe khien dan mang bat cuoi hinh anh 2
Nhân vật Lê Bích bụng phệ là sản phẩm tinh thần của 3 bạn trẻ giàu tâm huyết  đang sống tại Hà Nội gồm Lê Sơn Tùng, Đinh Phương Linh và Trần Tuấn Linh. 
Le Bich bung phe khien dan mang bat cuoi hinh anh 3
Bích được cảm hứng từ chàng trai có cá tính vừa trong sáng vừa đen tối, có lúc tức tối nhưng cũng lại rất buồn cười, giống như các nhân vật trong chuyện tiếu lâm Việt Nam.
Le Bich bung phe khien dan mang bat cuoi hinh anh 4
Lối khôi hài, tưng tửng của Lê Bích bụng phệ khiến người xem phì cười. Loạt tranh về Lê Bích được khá nhiều cư dân mạng sử dụng làm bình luận bằng ảnh trên Facebook.
Le Bich bung phe khien dan mang bat cuoi hinh anh 5
Được bạn trẻ đón nhận nhiệt tình, dù mới chỉ ra mắt một thời gian ngắn, nhóm sáng tạo ra nhân vật Lê Bích bụng phệ xem đây vừa là cơ hội cũng lại là thách thức. 
Le Bich bung phe khien dan mang bat cuoi hinh anh 6
Bởi độc giả luôn có nhu cầu tiếp nhận những thông tin mới, đòi hỏi làm mới hình ảnh của nhân vật, không đơn thuần chỉ làm tám chuyện hài hước.
Le Bich bung phe khien dan mang bat cuoi hinh anh 7
Dù là nhân vật hư cấu nhưng Lê Bích bụng phệ cũng có cá tính và nguyên tắc ứng xử rất rõ ràng. 
Le Bich bung phe khien dan mang bat cuoi hinh anh 8
Ví như anh không bao giờ có những phát ngôn xúc phạm. Mọi câu nói tưởng chừng vu vơ, hài hước nhưng không phải là chọc cười vô nghĩa. Tất cả đều nhằm thể hiện tình trạng của cộng đồng mạng cũng như đề ra hướng giải quyết vấn đề.
Le Bich bung phe khien dan mang bat cuoi hinh anh 9
Một trong những lý do khiến nhóm sáng tạo vẽ chân dung Lê Bích đơn giản đến bất ngờ vì họ muốn bất cứ ai cũng có thể tự phác họa cho riêng mình một Lê Bích bụng phệ, theo cách cảm của riêng mình.
Le Bich bung phe khien dan mang bat cuoi hinh anh 10
 "Hãy dùng nụ cười để thay đổi thế giới, đừng để thế giới thay đổi nụ cười của bạn" - tiêu chí nhóm sáng tạo muốn nhờ Lê Bích bụng phệ gửi gắm đến người xem.
Le Bich bung phe khien dan mang bat cuoi hinh anh 11
Chân dung ba bạn trẻ tạo ra Lê Bích bụng phệ - chàng thông thái hài hước gây sốt mạng.

Ma Kết

Ảnh: Fanpage Lê Bích bụng phệ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sống trẻ