Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Lê Cát Trọng Lý mang 'Dreamers 3' đến Bhutan

Lê Cát Trọng Lý vừa hé lộ những thông tin mới nhất về dự án âm nhạc "Dreamers 3" sau thành công của "Dreamers 1" và "Dreamers 2".

Dreamers 3 với tên gọi Bay nơi Shangrila sẽ được tổ chức từ ngày 25/12/2016 - 2/1/2017 tại Bhutan trong hành trình 9 ngày 8 đêm.

Chia sẻ về cơ duyên lựa chọn Bhutan - quốc gia được mệnh danh là hạnh phúc nhất thế giới, Lê Cát Trọng Lý cho biết: “Lý gặp được 2 người bạn tuyệt vời ở Bhutan trong chuyến đi hồi tháng 6 vừa rồi. Lý đã xin họ cho mình mang Dreamers đến Bhutan - đất nước hạnh phúc - một cách định nghĩa về hạnh phúc đặc biệt và rất khác với cách chúng ta thường biết”.

Le Cat Trong Ly mang 'Dreamers 3' den Bhutan hinh anh 1
Ca sĩ - nhạc sĩ Lê Cát Trọng Lý. Ảnh: Hải An.

Lê Cát Trọng Lý quyết định thực hiện dự án vào cuối năm vì phải đợi đến thời gian đó mới có thể canh mùa tuyết rơi, ngồi trong vườn táo, quấn khăn, uống trà bơ và trò chuyện bằng âm nhạc.

"Nếu may mắn, chúng ta có thể được ngồi trong vườn táo, lọt thỏm giữa hàng trăm ngọn đèn bơ, dưới trời tuyết rơi, quấn khăn, uống trà bơ và trò chuyện cùng Lý bằng âm nhạc. Chúng ta cùng nhau đón năm mới, và cùng nhau ra phố chơi lễ hội với người dân bản địa” – giọng ca sinh năm 1987 thông báo với người hâm mộ trên fanpage.

Le Cat Trong Ly mang 'Dreamers 3' den Bhutan hinh anh 2
Dreamers 3 với tên gọi Bay nơi Shangrila sẽ được tổ chức từ ngày 25/12/2016 - 2/1/2017. Ảnh: Fanpage ca sĩ.

Lê Cát Trọng Lý cũng cho biết cô sẽ sang Bhutan sớm để gặp các nghệ sĩ nhạc dân tộc của đất nước này, xem họ chơi, rồi viết bài hát dựa trên nhạc khí, tinh thần của chính họ.

“Các bạn được đi chơi, còn Lý và Tú sẽ ở Thimphu làm nhạc và chuẩn bị tất cả chờ các bạn. Nó sẽ không giống với bất kì ký ức nào đã xảy ra ở Dreamers 1&2. Vì nó chỉ có thể có ở Bhutan” – giọng ca Chênh vênh viết. 

Nhạc phim, nét duyên mới của Lý

Nữ ca/nhạc sĩ liên tiếp xuất hiện trong các dự án điện ảnh lớn của Việt Nam và nhận được sự yêu thích đặc biệt của công chúng.

Khuê Tú

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc Nhạc Việt