Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Lệ Hằng kể chuyện bị mất váy khi thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Á hậu Hoàn vũ chia sẻ kinh nghiệm giúp thí sinh giữ vững tinh thần và tập trung khi tham gia các cuộc thi nhan sắc.

Le Hang ke chuyen bi mat vay khi thi Hoa hau Hoan vu 2015 hinh anh 1
Cuối tuần qua, Á hậu Hoàn vũ 2015 - Lệ Hằng tham gia buổi offline một cuộc thi người mẫu ảnh dành cho giới trẻ tại TP HCM. Cô mặc denim năng động và đến sự kiện trước một tiếng so với thời gian quy định.
Le Hang ke chuyen bi mat vay khi thi Hoa hau Hoan vu 2015 hinh anh 2
Người đẹp Đà Nẵng kể lại tình huống cô từng gặp ở chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015: "Lúc ấy, tôi là thí sinh thay trang phục cuối cùng. Tôi cầm bộ váy của mình để sẵn đó, nhưng khi đi vệ sinh ra thì nó tự nhiên biến mất, tìm mãi không thấy đâu".
Le Hang ke chuyen bi mat vay khi thi Hoa hau Hoan vu 2015 hinh anh 3
Cô cho hay lúc đó phải nhủ lòng giữ bình tĩnh và gọi cho người quản lý thí sinh giải quyết. May mà vẫn còn dư một bộ váy do trước chung kết có một bạn thí sinh bỏ thi.
Le Hang ke chuyen bi mat vay khi thi Hoa hau Hoan vu 2015 hinh anh 4
Lệ Hằng nhấn mạnh nếu quá lo lắng hoặc khóc lóc, gương mặt của bạn sẽ bị xuống sắc. "Tinh thần tốt quyết định thần thái đẹp, thần thái đẹp quyết định người chiến thắng" - theo Lệ Hằng đó cũng là bí quyết giúp cô trở thành á hậu 2 chung cuộc.
Le Hang ke chuyen bi mat vay khi thi Hoa hau Hoan vu 2015 hinh anh 5
Ngoài ra, người mẫu 23 tuổi còn khuyên các thí sinh nên tạm dừng sử dụng Facebook và internet những ngày cuối để đỡ bị phân tâm.
Le Hang ke chuyen bi mat vay khi thi Hoa hau Hoan vu 2015 hinh anh 6
Theo người đẹp, cuộc thi nào vào đến chung kết cũng có rất nhiều tin đồn dễ khiến thí sinh hoang mang và mất tập trung. Cả Phạm Hương và Lệ Hằng đều tắt điện thoại những ngày cuối, chỉ dành 15 phút trước khi đi ngủ để gọi cho bố mẹ.
Le Hang ke chuyen bi mat vay khi thi Hoa hau Hoan vu 2015 hinh anh 7
Lệ Hằng khuyên thí sinh phải có lòng tin vào bản thân mình. Cô biết mình vẫn còn nhiều hạn chế nhưng ai có lòng tin sẽ là người chiến thắng.

Khánh Ly

Ảnh: Tuấn Vũ - Võ Đạt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Hoa hậu Hoàn vũ Thời trang sao