M

Lệ Hằng nổi bật trong các hoạt động Elite Model Look

Đại diện đến từ Việt Nam đã bắt đầu những hoạt động khởi động cho mùa giải Elite Model Look quốc tế 2014 tại Trung Quốc.

Le Hang noi bat trong cac hoat dong Elite Model Look hinh anh 1
Những ngày qua, Lệ Hằng đã có mặt tại Trung Quốc để tham gia các hoạt động cuộc thi Elite Model Look quốc tế 2014. Chân dài người Việt  vừa trải qua 4 ngày theo trình của cuộc thi. Cô cũng nhanh chóng hòa nhận với cuộc sống tại ngôi nhà chung và kết bạn với nhiều thí sinh đến từ các nước. Lệ Hằng chia sẻ, các thí sinh đa số rất hòa đồng và dễ gần. Cô được xếp chung phòng với thí sinh của Thái Lan và Nhật Bản.
Le Hang noi bat trong cac hoat dong Elite Model Look hinh anh 2
Năm nay, chương trình có 43 thí sinh nữ và 21 thí sinh nam đến từ quốc gia, vùng lãnh thổ khác nhau. Đa số các thí sinh nữ đều có độ tuổi trong khoảng 15 tuổi đến 18 tuổi, các thí sinh châu Âu nằm ở độ tuổi thấp nhất là15 tuổi.
Le Hang noi bat trong cac hoat dong Elite Model Look hinh anh 3
Trong khi 3 thí sinh lớn tuổi nhất (22 tuổi) của cuộc thi năm nay đều là đại diện của châu Á, gồm có chủ nhà Trung Quốc, Ấn Độ và Thái Lan. Còn thí sinh lệ Hằng của Việt Nam cũng thuộc nhóm "đàn chị" với tuổi là 21. Chiều cao trung bình của các thí sinh năm nay trong khoảng từ 1m76 đến 1m80. Trong đó thí sinh thấp nhất có chiều cao 1,71m của Ấn Độ và 1,73m đến từ đảo quốc Mauritius. Còn 2 thí sinh có chiều cao cao nhất  (1,83m) đến từ Bờ biển Nga và đảo Sint Maarten. Đại diện Việt Nam có chiều cao 1,76m với số đo 3 vòng là 85-61-88.
Le Hang noi bat trong cac hoat dong Elite Model Look hinh anh 4
Trong suốt hành trình 4 ngày giao lưu kết bạn, đại diện Việt Nam cởi mở khi bắt chuyện với các thí sinh khác. Trong ảnh, cô chụp hình cùng một người mẫu đến từ châu Âu.
Le Hang noi bat trong cac hoat dong Elite Model Look hinh anh 5
Lệ Hằng tươi tắn khi được ê-kíp của chương trình làm tóc, trang điểm, trước khi bước vào phần chụp ảnh.
Le Hang noi bat trong cac hoat dong Elite Model Look hinh anh 6
Đại diện đến từ Việt Nam tươi cười phía hậu trường chụp ảnh. Cô được các chuyên gia nước ngoài chăm chút rất chu đáo từ làm tóc, trang điểm đến móng tay.
Le Hang noi bat trong cac hoat dong Elite Model Look hinh anh 7
Đại diện của Việt Nam bước vào phần chụp ảnh. Cô cũng đã học thêm nhiều kiến thức để nâng cao các kỹ năng về trình diễn, phong cách và làm việc đúng giờ, nghiêm túc.
Le Hang noi bat trong cac hoat dong Elite Model Look hinh anh 8
Lệ Hằng nhiệt tình và hăng hái trong các hoạt động chụp ảnh. Nhờ những kinh nghiệm làm mẫu tại Việt Nam, cô sớm hòa nhập với ê-kíp nước ngoài và được khen ngợi về tác phong chuyên nghiệp cũng như ý thức cao.
Le Hang noi bat trong cac hoat dong Elite Model Look hinh anh 9
Trước đó, Lệ Hằng có buổi chụp ảnh bikini, cô mạnh dạn thể hiện lợi thế vóc dáng và đường cong đạt chuẩn sau khi đã giảm 10 kg trước ngày sang Trung Quốc. Đêm chung kết trao giải sẽ diễn ra vào ngày 2/12 tại Thẩm Quyến, Trung Quốc.

Min An

Ảnh: NVCC

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời trang