M

Lê Hoàng (The Men) lần đầu khoe con trai kháu khỉnh

Từ Australia, trưởng nhóm The Men đăng tải hình ảnh con trai đầu lòng trên trang cá nhân và thể hiện nỗi nhớ bé da diết.

Ngày con trai chào đời (10/7), Lê Hoàng úp mở về việc gia đình có thêm thành viên mới được đặt tên là Chíp khiến người hâm mộ tò mò. Nhưng sau đó, nhóm The Men phải lên đường sang Australia lưu diễn. Trong suốt thời gian ở nước ngoài, anh rất nhớ bé Chíp và chỉ mong nhanh chóng hoàn thành công việc để về nước chăm sóc bạn gái và con trai đầu lòng.

Vì nhớ con trai vừa chào đời được 17 ngày, giọng ca Nếu không phải là em đã đăng tải hình ảnh Việt Huê và bé Chíp lúc mới sinh trên trang cá nhân tối 26/7. Bức ảnh đáng yêu của bé Chip nhận được hơn 10 ngàn lượt "like" cùng hàng trăm bình luận. Cậu nhóc có gương mặt kháu khỉnh, giống bố từ mắt, mũi, miệng. Người hâm mộ tỏ ra khích thú bởi đây là lần đầu tiên được thấy mặt "cục cưng" của trưởng nhóm The Men.

Le Hoang (The Men) lan dau khoe con trai khau khinh hinh anh 1
Con trai Lê Hoàng sở hữu nhiều nét đẹp từ bố.

Về nguyên nhân đến tận bây giờ mới chia sẻ hình ảnh con đến khán giả, Lê Hoàng tâm sự, dù rất muốn khoe niềm vui với mọi người nhưng phải chọn thời điểm thích hợp nhất nên mới dời lại đến tận hôm nay. Anh cũng nói thêm, bé Chíp khỏe mạnh, ít khóc và được gia đình nội ngoại yêu thương, chăm sóc chu đáo.

Le Hoang (The Men) lan dau khoe con trai khau khinh hinh anh 2
Đến thời điểm này, nam ca sĩ không mới sẵn sàng đăng tải hình ảnh khoảnh khắc đón con chào đời.

Sau chuyến lưu diễn, anh gấp rút chuẩn bị cho ra mắt album Chuyện tình tháng 7, gồm 7 ca khúc của các nhạc sĩ đang được yêu thích và đã gắn bó với nhóm hơn 6 năm. Album được phát hành cũng vào tháng 7, đúng thời điểm Lê Hoàng lên chức cha.

Sau album này, anh và Tiến Dũng sẽ bắt tay thực hiện sản phẩm mới - The Wedding dành tặng riêng cho bé Chip và bạn gái Việt Huê.

Min An

Ảnh: T.Đ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt