Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất le hoang 1/1

Miu Le: 'Toi se khong lay chong ngheo' hinh anh

Miu Lê: 'Tôi sẽ không lấy chồng nghèo'

"Tất cả bạn của tôi hầu như chỉ thích có người yêu đại gia thôi. Đây không phải là tôi nói tốt về mình nhưng thực tế là vậy", nữ diễn viên chính "Tối nay, 8h" chia sẻ.

'Buoc nhay hoan vu' lai thay giam khao hinh anh

'Bước nhảy hoàn vũ' lại thay giám khảo

Rắc rối liên tiếp đeo bám cuộc thi khiêu vũ đang rất được khán giả truyền hình quan tâm. Đây là lần thứ hai 'Bước nhảy hoàn vũ 2011' phải thay giám khảo dù mới đi được một phần rất nhỏ của chặng đường dài với 10 đêm thi.

The Men dien ao dai khan dong hinh anh

The Men diện áo dài khăn đóng

Chẳng mấy khi diện áo dài khăn đóng thế nhưng, nhân dịp đầu xuân, 2 anh chàng ca sĩ hiện đại và rất cá tính khoác lên mình chiếc áo dài truyền thống để vui xuân.

'Khong ai de gan nhu Quyen Linh' hinh anh

'Không ai dễ gần như Quyền Linh'

Đạo diễn Lê Hoàng từng cộng tác với MC thân thiện này trong một bộ phim của ông, và qua đó, ông có nhiều nhận xét khá hài hước về "người bạn của nhà nông".

19% Cat Phuong la giang ho hinh anh

19% Cát Phượng là giang hồ

"Đối với bọn cướp, các cô gái trẻ bao giờ cũng là mồi ngon. Nhất là khi họ đi một mình giữa đêm khuya thanh vắng... Trừ trường hợp chúng gặp Cát Phượng." - Đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ.

Binh Minh trong mat dao dien Le Hoang hinh anh

Bình Minh trong mắt đạo diễn Lê Hoàng

"Một thời gian rất dài tôi cương quyết tin rằng Bình Minh đóng phim không ra gì. Anh chỉ dùng ngoại hình đè lên nghệ thuật, mang vẻ đẹp trai để bóp cổ các vai diễn...", đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ.