Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Lê Khánh - Thu Trang học theo thần bài TVB để diễn hài

Hai nữ nghệ sĩ rủ nhau học hỏi các “thần bài” chuyên nghiệp trong các bộ phim TVB để nhập vai trong tiểu phẩm “Kiếp đỏ đen”.

Trong chương trình Diêm Vương xử án, các nghệ sĩ phê phán vấn nạn bài bạc trong vở hài kịch Kiếp đỏ đen – lấy cảm hứng từ bài hát của Duy Mạnh.

Kiếp đỏ đen bắt đầu bằng việc Diêm Vương (Chí Tài) quyết tâm dẹp nạn cờ bạc nơi Diêm Phủ. Ông giao cho Mạnh Bà (Thu Trang) dụ dỗ nhân viên địa phủ chơi bài để xem ai là những người ham mê cờ bạc.

Le Khanh - Thu Trang hoc theo than bai TVB de dien hai hinh anh 1

Diêm Hậu Lê Khánh bị dụ dỗ chơi bài.

Một hôm, Chúa Ngục (Minh Nhí), Ngưu Đầu (Đại Nghĩa) đến nhà liền bị Mạnh Bà rủ chơi bài. Sau khi ở nhà Mạnh Bà về, cả 2 cùng Diêm Hậu (Lê Khánh) chơi trò đếm hạt me ăn tiền thì bị Diêm Vương bắt gặp. Diêm Hậu đổ hết tội cho Chúa Ngục. Cùng lúc đó, Diêm Vương hay tin Thần Đổ Bát (Khánh Nam) – đệ tử của Chúa Ngục lén lên trần gian gây loạn và phát hiện thêm có rất nhiều gia đình tan nát, nhiều người chết do thua cờ bạc. Ông đã ra lệnh bắt Thần Đổ Bát về truy tội.

Để có thể làm “thần bài” chuyên nghiệp, Lê Khánh và Thu Trang mất rất nhiều thời gian tập luyện. “Nữ hoàng phòng vé” học rất nhiều để chứng tỏ  là tay cờ bạc chuyên nghiệp với cách tạo dáng hài hước. Nữ diễn viên Cô dâu đại chiến 2 trưởng thành từ sân khấu kịch, có nhiều cơ hội biến hóa đa dạng trên màn ảnh nên diễn xuất của cô luôn thuyết phục khán giả. Lê Khánh gây ấn tượng với khuôn mặt biết cười và những vai diễn hóm hỉnh. Lần này, người đẹp mang đến những trải nghiệm mới khi làm “thần bài”.

Le Khanh - Thu Trang hoc theo than bai TVB de dien hai hinh anh 2

Thu Trang có chiều xào bài thứ thiệt.

Thu Trang cũng phải quan sát thực tế và phim ảnh để vào vai Mạnh Bà thuyết phục. Sở hữu thân hình nhỏ bé nhưng “hoa hậu hài” luôn thu hút khán giả bởi nét duyên không đụng hàng. Mảng miếng hài của Thu Trang nằm ở cặp mắt sắc lẻm và những câu thoại "chết người". 

Hơn 13 năm trong nghề cùng với những trải nghiệm cuộc sống, Thu Trang đã làm dày thêm cho vai diễn. Trong tiểu phẩm Kiếp đỏ đen, Mạnh Bà làm khán giả trố mắt bởi tài xào bài điêu luyện không thua gì trong các bộ phim Hồng Kông.

Tập 24 Diêm Vương xử án phát sóng lúc 21h tối 15/10 trên THVL1.

Kim Chi

Ảnh: Bá Chánh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh