Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Lê Khánh - Thu Trang mô phỏng cuộc chiến chốn thâm cung

Lấy ý tưởng từ bộ phim truyền hình đình đám trong năm 2014 "Võ Tắc Thiên truyền kỳ", các nghệ sĩ tái hiện cuộc chiến nội cung bằng góc nhìn hài hước.

Le Khanh - Thu Trang mo phong cuoc chien chon tham cung hinh anh 1

Trong tập 32 Danh hài đất Việt, bộ tứ Chí Tài - Lê Khánh - Trấn Thành - Thu Trang quy tụ trong tiểu phẩm Bóng ma dưới giếng được lấy ý tưởng từ phim Võ Tắc Thiên truyền kỳ.

Le Khanh - Thu Trang mo phong cuoc chien chon tham cung hinh anh 2

Mặc dù không phải nhân vật chính của tiểu phẩm nhưng vai thái giám Trương Hồ của Trấn Thành là mấu chốt trong cuộc chiến chốn hậu cung. Hoàng hậu (Lê Khánh) vì tranh giành sự sủng ái của Hoàng thượng (Chí Tài) nên ra tay hãm hại các phi tần. Dưới sự trợ giúp của thái giám Trương Hồ, Hoàng hậu đã giết chết Tiêu Phi, Điều Phi, Hành Phi, Tỏi Phi… rồi vứt xác xuống giếng sâu.

Le Khanh - Thu Trang mo phong cuoc chien chon tham cung hinh anh 3

Nam Phi (Thu Trang) vừa mới vào cung, đang được vua yêu chiều cũng không thoát khỏi cảnh là cái gai trong mắt Hoàng hậu. Bà sai Trương Hồ giở lại “chiêu” cũ với Nam Phi nhưng không ngờ cô tự tương kế tựu kế mà vạch mặt, nhốt cả hai xuống giếng sâu.

Le Khanh - Thu Trang mo phong cuoc chien chon tham cung hinh anh 4

Chẳng những gây thù chuốc oán với Nam Phi, Trương Hồ còn phản bội và bán đứng luôn cả Hoàng hậu, khiến bà bị Hoàng thượng trị tội. Tức giận trước sự xảo quyệt của thái giám, phi tần lên tiếng tố cáo Trấn Thành “giới tính lập lờ còn mắc bệnh hai mang”.

Thu Trang tố Trấn Thành lập lờ giới tính "Hoa hậu hài" không ngại "chặt chém" bạn thân trên sân khấu làm khán giả không khỏi nhịn cười.

Le Khanh - Thu Trang mo phong cuoc chien chon tham cung hinh anh 5

Trong cánh gà, Lê Khánh tranh thủ nghỉ ngơi sau nhiều giờ ghi hình. Nữ diễn viên cũng mang theo ghế nằm để chợp mắt những khi rỗi.

Le Khanh - Thu Trang mo phong cuoc chien chon tham cung hinh anh 6

Trấn Thành thân mật với bạn diễn trong hậu trường.

Le Khanh - Thu Trang mo phong cuoc chien chon tham cung hinh anh 7

Trong nhạc cảnh Chuyện hẹn hò, Tuyền Mập “hô biến” ngoại hình mũm mĩm trở thành hot girl mình dây đi lừa tình trên mạng. Dưới sự giúp đỡ của “Ác phụ áo đen” BB Trần, cả 2 đã thực hiện cú lừa ngoạn mục khiến Hồ Việt Trung phải hy sinh đời trai.

Le Khanh - Thu Trang mo phong cuoc chien chon tham cung hinh anh 8

Trưởng nhóm hài BB&BG giả gái nuột nà và tuyên bố đi đánh ghen làm khán giả bật cười. BB Trần rủ đồng bọn đánh Việt Trung một trận rồi quay phim và tung lên mạng cho mọi người vào xem. Nhạc cảnh châm biếm lối sống ảo tưởng, có phần thực dụng của giới trẻ ngày nay.

BB Trần giả gái để đi đánh ghen Với hình tượng "ác phụ áo đen", trưởng nhóm hài BB&BG làm khán giả bật cười với nhạc cảnh "Chuyện hẹn hò".

Kim Chi

Ảnh: Lê Bá Chánh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh