Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Lê Khôi Nguyên: 'Tôi chọn lối đi chậm mà chắc!'

"Tôi nghĩ mình không mờ nhạt và tất nhiên, cũng không phải là người đàn ông thụ động không biết nắm bắt cơ hội. Tôi muốn những bước chân của mình phải vững chắc trên con đường nghệ thuật", Mister Việt Nam 2010 chia sẻ.

Lê Khôi Nguyên: 'Tôi chọn lối đi chậm mà chắc!'

"Tôi nghĩ mình không mờ nhạt và tất nhiên, cũng không phải là người đàn ông thụ động không biết nắm bắt cơ hội. Tôi muốn những bước chân của mình phải vững chắc trên con đường nghệ thuật", Mister Việt Nam 2010 chia sẻ.

>> Lê Khôi Nguyên đăng quang Mister Việt Nam 2010

Le Khoi Nguyen: 'Toi chon loi di cham ma chac!' hinh anh 1 Lê Khôi Nguyên: 'Tôi chọn lối đi chậm mà chắc!'

- Chào Lê Khôi Nguyên, bạn có thể chia sẻ cảm xúc khi tên mình được xướng lên và khi đó, bạn nghĩ đến ai?

- Tôi rất vui và bất ngờ khi tên mình được xướng lên với danh vị cao nhất, dù rằng ban đầu khi MC Ngọc Diệp đọc nhầm tên tôi đoạt giải 3, tôi cảm thấy có một chút hụt hẫng vì nghĩ mình đã thể hiện khá tốt ở các vòng thi, đặc biệt là trong đêm thi chung kết này. Điều tôi có thể chia sẻ ngay lúc này là tôi rất vui và hạnh phúc. Khi tên mình được xướng lên, người đầu tiên tôi nghĩ đến là mẹ, dù rằng bà không có điều kiện để đến đây để xem trực tiếp con trai mình thi và thể hiện như thế nào.

- Nhiều người bảo bạn quá liều lĩnh khi từng đoạt giải đồng tại cuộc thi Siêu mẫu 2010 nhưng vẫn tham gia cuộc thi này. Bạn đi thi Mister Việt Nam vì mục đích gì?

- Tôi nghĩ 2 cuộc thi này hoàn toàn khác nhau. Siêu mẫu là một cuộc thi về nghề nghiệp còn Mister Việt Nam là cuộc thi nhằm tìm ra người đàn ông lịch lãm, khỏe khoắn, có tri thức... để đại diện cho đàn ông Việt Nam tại cuộc thi Mister Việt Nam 2011 sắp tới. Tôi đi thi Mister Việt Nam cũng là nhằm mục đích tìm kiếm cơ hội được đại diện cho người đàn ông Việt Nam tại đấu trường nhan sắc và trí tuệ thế giới.

Le Khoi Nguyen: 'Toi chon loi di cham ma chac!' hinh anh 2 Lê Khôi Nguyên: 'Tôi chọn lối đi chậm mà chắc!'

- Sau khi kết thúc các vòng thi phụ mà không giành được giải nào, bạn có buồn và thất vọng không?

- Tôi không buồn và cũng không thất vọng bởi tôi tin rằng mình đã cố hết sức, nhưng vấn đề chỉ là chưa thật may mắn để giành các giải đó. Tuy không đoạt các giải phụ, nhưng tôi tự nhận thấy rằng mình không hề mờ nhạt ở các vòng thi phụ và cơ hội của mình vẫn còn ở phía trước.

- Người đàn ông hiện đại ngoài những tố chất như vừa kể thì cũng nên là người đàn ông biết nắm bắt cơ hội, nhưng có vẻ đến nay bạn vẫn còn mờ nhạt?

- Tôi nghĩ mình không mờ nhạt và tất nhiên, cũng không phải là người đàn ông thụ động không biết nắm bắt cơ hội. Vấn đề của tôi là biết chọn cho mình một lối đi chậm mà chắc và an toàn. Tôi muốn những bước chân của mình phải vững chắc trên con đường nghệ thuật.

Le Khoi Nguyen: 'Toi chon loi di cham ma chac!' hinh anh 3 Lê Khôi Nguyên: 'Tôi chọn lối đi chậm mà chắc!'

- Vậy sau khi đoạt giải đồng Siêu mẫu 2010 bạn đã hoạt động và làm những gì?

- Sau khi đoạt giải tôi có tham gia phim Nữ võ sĩ cùng với một số bạn thí sinh Siêu mẫu đã đăng quang. Vai diễn của tôi trong phim cũng sắp sửa hoàn tất. Gần một tháng qua, do đăng ký thi Mister Việt Nam nên tôi có xin phép đoàn được vắng mặt một thời gian, sau khi đoạt giải và hoàn tất cuộc thi này tôi sẽ quay về lại Sài Gòn hoàn tất những cảnh quay còn lại.

- Bạn có yêu thích điện ảnh không? Và bạn sẽ chọn phương án nào, dành thời gian cho niềm yêu thích điện ảnh hay tạm gác mọi thứ sang một bên để chuyên tâm cho sứ mệnh của một Mister đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi Mister International sắp tới?

- Thực sự thì lĩnh vực điện ảnh đối với tôi vẫn còn rất mới mẻ. Mơ ước lớn nhất của tôi là được đặt chân lên sàn catwalk và được đại diện cho đàn ông Việt Nam tại cuộc thi Mister International 2011 sắp tới. Tôi tham gia phim ảnh với mục đích nhằm PR tên tuổi và hiểu biết thêm một lĩnh vực nghệ thuật mới.

- Ai cũng có ít nhất một vài điểm yếu, bạn ý thức về điểm yếu của mình như thế nào?

- Tôi nghĩ tôi vẫn còn hơi nhát, nói chuyện trước công chúng vẫn chưa được lưu loát nên trong thời gian tới tôi sẽ cố gắng khắc phục. Ngoài ra, để chuẩn bị cho việc thi tốt tại cuộc thi Mister International 2011 sắp tới, tôi sẽ phải trau dồi thêm vốn tiếng Anh và chăm chỉ tập luyện để có một hình thể đẹp hơn so với thời điểm này.


Tiêu Phong

Photo: Mộc Xuyên

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo Bưu điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm