Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Lê Kiều Như: 'Không lạm dụng nude để đánh bóng'

Cô ca sĩ kiêm diễn viên Lê Kiều Như vừa công bố bộ ảnh nude nghệ thuật khá ấn tượng mà ý tưởng thực hiện là của người yêu cô, nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy.

Lê Kiều Như: ''Không lạm dụng nude để đánh bóng''

Cô ca sĩ kiêm diễn viên Lê Kiều Như vừa công bố bộ ảnh nude nghệ thuật khá ấn tượng mà ý tưởng thực hiện là của người yêu cô, nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy.

>> Lê Kiều Như sexy váy mỏng
>> Lê Kiều Như bận rộn đóng phim
>> Lê Kiều Như "xuống tóc" để "ghen"
>> Lê Kiều Như: Nói "không" với xì căng đan!

Le Kieu Nhu: 'Khong lam dung nude de danh bong' hinh anh 1 Lê Kiều Như:

Lê Kiều Như "lột xác" về mặt hình ảnh

Ngày 18/4 tới, người đẹp này sẽ xuất hiện gần 3 tháng trên truyền hình với vai nữ chính có số phận đầy sóng gió trong 30 tập phim Những cuộc tình trắng đen của đạo diễn Trương Dũng.

- Thời gian này, chị xuất hiện trên phim ảnh liên tục, đâu là nguyên nhân của sự thay đổi này?

- Cuộc sống không thể nói trước chuyện gì, cái nghiệp và cái duyên mà mình phải gặp, bên cạnh âm nhạc là điện ảnh tôi đã đam mê từ lúc nhỏ. Phim đầu tiên tôi tham gia là phim nhựa Chuông reo là bắn, đó cũng chính là cột móc để Lê Kiều Như bước vào điện ảnh.

Tới đây, khán giả lại “gặp” tôi gần 3 tháng trên HTV9 với vai Kim Ngân trong bộ phim truyền hình dài tập Những cuộc tình trắng đen.

- Một số phận thăng trầm, cuộc sống đầy biến động, đánh đổi và trả giá, Kim Ngân trong “Những cuộc tình trắng đen” có là sự thách đố trong việc thể hiện tính cách nhân vật đối với chị?

- Kim Ngân là một cô gái nghèo. Mẹ Hoàng Vinh lại là người phân biệt quá rõ chuyện giàu nghèo nên Ngân và Vinh đã không thể tiếp tục tình yêu. Kim Ngân cũng phải hi sinh đời con gái của mình để cứu mẹ bằng cách lấy chồng Đài Loan, rồi bị đánh đập hành hạ ở bên chồng một cách tàn bạo.

Sau rất nhiều ngày sống kiếp đoạ đầy ở xứ lạ, cô trốn được về Việt Nam. Nhưng khi ấy, phần đời đầy biến cố của cô lại tiếp tục ngoặt theo hướng khác, cũng nghiệt ngã không kém…

Thật sự, đây là nhân vật rất “nặng”, còn hơn cả sự thách đố nữa. Tôi phải toàn tâm toàn sức để biến thành Kim Ngân. Tôi đã bị nhân vật “hành” tới mức, luôn nghĩ mình là cô Kim Ngân nghèo khó chứ không còn là mình nữa. Thêm một thử thách cộng thêm một số mệnh phức tạp vào cuộc đời Kiều Như, đó chính là Kim Ngân.

- Nếu rơi vào hoàn cảnh như Kim Ngân, chị có xử lý những khủng hoảng cuộc đời mình như cô ấy? Hay chị sẽ chọn hướng khác?

- Tôi đã là cô gái ấy một thời gian đủ dài để thấu hiểu hoàn cảnh lúc ấy. Không ai muốn mình lao vào khủng hoảng nhưng cuộc sống khó nói trước chuyện gì. Khi tôi gặp nhiều chuyện buồn và khủng hoảng, tôi sẽ tìm cách giải quyết cho nó nhẹ đi. Vì số mệnh đôi lúc mình phải biết tự xoay chuyển nó, đừng để trôi theo dòng nước mà chuốc khổ vào mình và những người thân bên cạnh.

Le Kieu Nhu: 'Khong lam dung nude de danh bong' hinh anh 2 Lê Kiều Như:
Le Kieu Nhu: 'Khong lam dung nude de danh bong' hinh anh 3 Lê Kiều Như:

Lê Kiều Như (bên phải) trong cảnh phim "Những cuộc tình trắng đen"

- Đây là vai diễn lớn thứ hai của chị với truyền hình sau phim “Mùa chim én xôn xao”. “Mùa chim én xôn xao” là một bộ phim kém hấp dẫn mà lại là vai lớn đầu tiên, chị có thấy đó là sự thất bại?

- Vai lớn thứ nhất của tôi là vai trong bốn nữ chính trong phim nhựa Chuông reo là bắn, còn vai diễn tiếp theo là vai nữ thứ trong phim truyền hình 30 tập Mùa chim én xôn xao. Bạn đừng gộp chung vào để đánh giá như vậy, nếu tôi thất bại thì đã không có nhiều lời mời cho những phim tiếp theo. Như Những cuộc tình trắng đen chẳng hạn, nếu tôi đóng dở vai thứ chính thì đạo diễn có đủ tin tưởng giao cho tôi vai nữ chính nữa không?

- Vậy kinh nghiệm từ “Mùa chim én xôn xao” có giúp chị nhiều việc diễn xuất trong bộ phim này?

- Đó là những kinh nghiệm rất có ý nghĩa!

- Kỷ niệm “nhớ đời” nào của chị khi quay phim của đạo diễn Trương Dũng?

- Vì lý do thời tiết thay đổi liên miên nên trong lúc quay tại Đà Lạt, tôi bị sốt cao hơn một tuần. Nhưng vì quá yêu vai diễn và sợ làm mất thời gian làm phiền mọi người xung quanh nên tôi không dám xin nghỉ và cũng không nói cho ai biết.

Khi xem phim, khán giả thấy sắc diện của Kim Ngân rất tốt, ít ai biết có đến gần 100 phân đoạn, tôi mệt và sốt rất cao.

- Còn nghe nói, Lê Kiều Như gặp… ma?

- Cũng có thể chỉ là ảo giác nhưng quả tình tôi đã vô cùng sợ hãi. Ngày đầu tiên đến Đà Lạt quay, mọi người đồn nhau là khách sạn ngang chỗ mình ở có ma. Tôi nhìn qua thì thấy khách sạn khoá cửa không ai ở và không tin có ma.

Đêm đó, tôi một mình trong phòng ngủ. Trời lạnh không ngủ được, tôi ra hành lang đứng để hít thở không khí, ngắm cảnh xung quanh. Bỗng, tôi thấy một cô gái tóc dài mặc áo đỏ đứng ngoài hành lang ngang khách sạn mà mọi người đồn là có ma. Đèn tắt hết, và tối om, khách sạn thì khoá cửa, sao lại có người?

Lúc đó, tôi hơi sợ, đã vào phòng đóng cửa và thức trắng đêm. Hôm sau, tôi có kể lại cho đoàn phim nghe, mọi người bàn tán rất nhiều. Nghe đồn, cô chủ nhỏ 19 tuổi vì yêu đã tự tử trong khách sạn. Cha mẹ cô ấy quá đau buồn nên khách sạn ngưng hoạt động, chủ khoá cửa đi đâu hơn 3 năm nay…

Le Kieu Nhu: 'Khong lam dung nude de danh bong' hinh anh 4 Lê Kiều Như:

"Tôi cũng không lạm dụng nude để đánh bóng tên tuổi mà đơn giản, đó là một trong những hoạt động nghệ thuật mà tôi muốn tham gia"

- Được biết, chị vừa chụp một bộ ảnh nude khá “nóng”. Chị rất tự tin về cơ thể nên quyết định nude?

- Tôi rất tự hào về những gì tạo hoá ban cho mình và cũng tự tin về thân hình của mình. Nhưng, tôi không vì cái đẹp mình có mà lạm dụng. Những bức ảnh nude, có thể sexy nhưng không được phép dung tục. Nó phải tôn thêm những đường cong hấp dẫn của phụ nữ. Nude mà biết cách trân trọng mức độ vừa phải thì vẫn là những bức ảnh mang lại giá trị trong nghệ thuật.

Tôi cũng không lạm dụng nude để đánh bóng tên tuổi mà đơn giản, đó là một trong những hoạt động nghệ thuật mà tôi muốn tham gia. Hơn nữa, ý tưởng thực hiện bộ ảnh là của anh Nguyễn Nhất Huy, bạn trai tôi.

- Với việc “lột xác” về mặt hình ảnh, người yêu chị hi vọng chị tạo được cú hích trong nghề nghiệp. Luôn gắn bó ngoài đời cũng như trong công việc, Nguyễn Nhất Huy có vị trí như thế nào trong thành công của chị?

- Anh Huy luôn có một vị trí quan trọng mà tôi không thể kể hết được. Thành công trong tình yêu hay trong công việc cũng luôn đòi hỏi một thời gian, mà thời gian đó nó vô bờ vô bến. Tôi cũng không dám nói trước điều gì. Chỉ mong cuộc đời mình yên bình, và anh luôn có mặt trong những thành công và thất bại của Lê Kiều Như

Theo Dân Trí

Theo Dân Trí

Bạn có thể quan tâm