M

Lê Minh chi 270 tỷ cho vợ cũ gốc Việt

Thiên vương Hong Kong một thời đã mất một số tiền không nhỏ sau khi bỏ vợ.

Lê Minh chi 270 tỷ cho vợ cũ gốc Việt

Thiên vương Hong Kong một thời đã mất một số tiền không nhỏ sau khi bỏ vợ.

Theo tin từ báo chí Hong Kong, Thiên Vương Lê Minh và cô vợ 32 tuổi gốc Việt - Lạc Cơ Nhi đã chính thức ly hôn. Cặp đôi này đã kết hôn tại Las Vegas vào năm 2008 và chia tay sau 4 năm chung sống. Nguyên nhân chia tay do cả hai không thể dành thời gian bên nhau vì công việc quá bận rộn.

Le Minh chi 270 ty cho vo cu goc Viet hinh anh 1

Trước đó để cứu vãn hôn nhân, Lê Minh đã tổ chức đi nghỉ với Lạc Cơ Nhi tại San Francisco. Anh còn tặng cho vợ 3 biệt thự ở đỉnh Ruby, San Francisco, trị giá khoảng 110 triệu đô la Hồng Kông (hơn 270 tỷ đồng). Vì thế nên con số hậu ly hôn dù chưa được công bố nhưng giới truyền thông cho hay Lê Minh chắc chắn đã “mất đứt" 270 tỷ đồng này chỉ 3 tuần trước khi chia tay.

Một người bạn Mỹ của Lạc Cơ Nhi nói: “Họ hoàn toàn khác biệt và sống trong hai thế giới. Cuộc sống của Lê Minh là sự sang trọng và tận hưởng. Anh ấy mua nhà và phi cơ riêng. Anh ấy thích những nhà hàng cao cấp hàng đầu. Nhưng Lạc Cơ Nhi thì thích cuộc sống đơn giản. Cô ấy thường ăn đồ ăn nhanh McDonald. Họ hoàn toàn khác biệt và chia tay là tất yếu”.

Le Minh chi 270 ty cho vo cu goc Viet hinh anh 2
Biệt thự trăm tỷ tặng Lạc Cơ Nhi tại Mỹ

Liên lạc với đại diện của cả Lê Minh và Lạc Cơ Nhi, cả hai đều im lặng trước tin tức này. Họ từ chối bình luận thông tin ly hôn hay chưa.

Theo TTVN

Theo TTVN

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí