Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Lê Phương 3 lần trả vai vì chuyện buồn ly hôn

Tham gia phim "Trận đồ bát quái" trong thời gian ly hôn, Lê Phương bị tress, khóc nhiều tưởng như không còn đủ sức để quay phim.

Trận đồ bát quái xoay quanh câu chuyện của gia đình đại gia Hoàng Hải (Hoàng Phúc). Ông và vợ Nhật Linh (Lê Phương) đã vượt qua những trái ngược về hoàn cảnh sống, định kiến môn đăng hộ đối để đến bên nhau.

Trong lần đi chơi với bạn bè, Nhật Linh bị người bạn thân của hai người thời trung học là Gia Vĩ (Châu Thế Tâm) cưỡng bức và mang thai. Qua việc thử ADN, Hải phát hiện ra không phải con của mình. Ông dành hết tình yêu thương cho con gái đầu là Kim Ngân (Hoàng Mai Anh). Còn Thành Thiên (Lương Thế Thành), đứa con trai của Linh phải chịu sự răn dạy hà khắc của Hải.

Le Phuong 3 lan tra vai vi chuyen buon ly hon hinh anh 1
Lương Thế Thành và Hoàng Phúc phối hợp ăn ý trong phim. Ảnh: ĐPCC

Một lần bất đồng với đồng nghiệp, Hải đã đánh chết người này. Để bịt đầu mối, Hải đã buộc Thành Thiên nhận tội ngộ sát thay anh.

Sau khi ra tù, xâu chuỗi các câu chuyện và qua lời kể của bà Duyên, Thanh Thiên phát hiện ông Hải không phải là cha mình. Biết con của vợ nuôi ý định trả thù, ông đã ra tay trước bằng cách bố trí đâm xe cho Thanh Thiên rơi xuống vực sâu. 

Câu chuyện trả thù cứ nối tiếp và tạo thành nhiều tình huống kịch tính, bất ngờ. Tuy nhiên, khi kết lại, thì mỗi nhân vật đều nhận ra đâu là thứ quý giá và quan trọng nhất.

Le Phuong 3 lan tra vai vi chuyen buon ly hon hinh anh 2
Lê Phương khóc hết nước mắt trong phim. Ảnh: ĐPCC

Lê Phương quay Trận đồ bát quái trong thời điểm chuyện gia đình căng thẳng. Ngay ngày bấm máy phim đầu tiên, Lê Phương phải lên tòa để giải quyết chuyện ly hôn. Ngày nào lên phim trường Lê Phương cũng khóc.

Có những ngày trên trường quay, Lê Phương mặt mày thất thần và hầu như không dám nói chuyện với ai. Cô đã từng trả vai 3 lần nhưng nhà sản xuất và đạo diễn đã thuyết phục, động viên cô. Mọi người vẫn nói vui, Lê Phương mượn phim để khóc cho bản thân mình. Sau khi phim quay xong, cô phải “xả vai” hai tháng mới thoát được nhân vật. 

Trận đồ bát quái dài 45 tập do Chu Thiện đạo diễn. Phim sẽ lên sóng vào lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên THVL1 bắt đầu từ 4/4.

 Hằng Nguyễn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh