M

Lê Phương bất ngờ rút khỏi game show Người nghệ sĩ đa tài

Nữ diễn viên quyết định dừng cuộc chơi tại tập 12 của chương trình Người nghệ sĩ đa tài.

Tập 12 Người nghệ sĩ đa tài là đêm thi “Lội ngược dòng của các nghệ sĩ tạm thời bị loại từ top 10 gồm Lê Phương, Quỳnh Chi, Miko Lan Trinh, Ngọc Anh, Linh Tý và Nguyễn Đình Vũ. Trong đó, Lê Phương được đánh giá là thí sinh nổi bật, có khả năng bứt phá để giành chiếc vé vào chung kết bởi cô sở hữu giọng hát, diễn xuất tốt và ngoại hình sáng sân khấu.

Tuy nhiên, trước đêm thi, Lê Phương bất ngờ xin rút khỏi chương trình để nhường cơ hội cho các thí sinh khác. Cô chia sẻ mình đến cuộc thi không vì giải thưởng. Hiện, cô bận rộn với nhiều kế hoạch phim ảnh.

Le Phuong bat ngo rut khoi game show Nguoi nghe si da tai hinh anh 1
Lê Phương bất ngờ dừng cuộc chơi. Ảnh: Duy Quang.

Trước Lê Phương, Quang Tuấn cũng xin dừng cuộc chơi vì anh phải đóng nhiều phim, ít có thời gian chuẩn bị cho các tiết mục.

Trong đêm lội ngược dòng, Quỳnh Chi sẽ đầu tư hoành tráng cho tiết mục của mình. Nữ MC chia sẻ cô không có bất kỳ áp lực nào cho đến vòng thi này.

“Dù vào được chung kết hay không, với tôi không còn quan trọng. Ở vòng thi này tôi chỉ biết mình phải dốc hết sức để mang đến tiết mục chỉn chu cho khán giả”.

Miko Lan Trinh bật mí lần đầu đem hát bội vào những điệu nhảy dance sport. Linh Tý cho biết sẽ đầu tư toàn bộ sức lực và tiền bạc cho tiết mục để lấy chiếc vé cuối cùng vào chung kết.

 

Le Phuong bat ngo rut khoi game show Nguoi nghe si da tai hinh anh 2
Quỳnh Chi không ngại đầu tư cho các bài thi. Ảnh: Duy Quang.

Trong khi đó, Nguyễn Đình Vũ sẽ tiếp tục mang đến những bước nhảy “nặng đô” để chinh phục giám khảo. 

Ở đêm thi này, người đồng hành cùng Việt Hương và Thanh Bạch trên ghế nóng là NSƯT Đức Hải. Chương trình được phát sóng lúc 21h, ngày 22/11 trên THVL1.

Bích Hằng

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh