M

Lệ Quyên bị phạt 4 triệu đồng vì 'cho con tè vào túi nôn'

Hai vợ chồng ca sĩ Lệ Quyên bị phạt mỗi người 4 triệu đồng vì cho con tè vào túi nôn trên máy bay.

Thanh tra Cục Hàng không VN vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với hành khách Vũ Lệ Quyên về hành vi "vi phạm trật tự kỷ luật trong tàu bay". 

Cụ thể, theo Cục Hàng không VN, trên chuyến bay VN 240 từ Sài Gòn ra Hà Nội ngày 16/7, khi máy bay đang giảm độ cao để hạ cánh xuống Nội Bài, tiếp viên đã phát thông báo: "Máy bay đang giảm độ cao để hạ cánh, quý khách vui lòng trở về chỗ ngồi, dựng thẳng lưng ghế, mở tấm che cửa sổ. Vì an toàn của chuyến bay, quý khách lưu ý không sử dụng điện thoại di động, các thiết bị thu phát sóng FM cho đến khi quý khách rời khỏi máy bay. Quý khách lưu ý hạn chế sử dụng phòng vệ sinh vào lúc này".

Tuy nhiên, hành khách Vũ Lệ Quyên ngồi ghế 11B và hành khách Lê Đức Huy ngồi ghế 11C đã cho con là L.K.A (4 tuổi) ngồi ghế 11A tè vào túi nôn được trang bị trên tàu bay.

Mức phạt được áp dụng với hành khách Vũ Lệ Quyên là 4 triệu đồng.

Le Quyen bi phat 4 trieu dong vi 'cho con te vao tui non' hinh anh 1
Hình ảnh Lệ Quyên trên Facebook của hành khách đi cùng đã được che mặt nhưng sau đó cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện ra.

Trước đó, đại diện Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết theo báo cáo của Tiếp viên trưởng chuyến bay, khi Tiếp viên trưởng đang kiểm tra cabin để chuẩn bị hạ cánh, thời điểm gần tới 10.000 feet, Tiếp viên trưởng nhìn thấy hành khách ngồi tại vị trí ghế 11B đã cho con đứng trên ghế và đi tiểu vào túi nôn. Người ngồi ghế 11C đang cầm túi nôn đựng nước tiểu.

"Tôi đã nhắc nhở 2 hành khách ngồi ghế 11B và 11C và hỏi tại sao không cho con đi tiểu ở trong nhà vệ sinh nhưng cả hai không ai trả lời, chỉ cúi đầu nhìn xuống dưới đất, có vẻ cảm thấy xấu hổ chuyện đã xảy ra. Vì gần đến giờ hạ cánh và nhìn nhận sự việc không gây uy hiếp đến an toàn an ninh của chuyến bay ở mức độ nghiêm trọng nên tôi đã không tiến hành lập biên bản vụ việc mà chỉ thực hiện báo cáo sau chuyến bay" - Tiếp viên trưởng chuyến bay cho biết.

Sự việc được này sau đó đã được một hành khách đi cùng trên chuyến bay đưa lên Facebook của mình và tiết lộ "cô này là ca sỹ rất nổi tiếng... cát xê cao nhất nhì VN" kèm theo hình ảnh đã được che mặt.

Không lập biên bản vụ 'ca sĩ cho con đứng tè vào túi nôn'

Tiếp viên trưởng chuyến bay xác nhận hành khách ngồi ghế 11B đã cho con đứng trên ghế và đi tè vào túi nôn.

http://www.baogiaothong.vn/le-quyen-bi-phat-4-trieu-dong-vi-cho-con-te-vao-tui-non-d114542.html

Theo T.B/Báo Giao thông

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời sự