M

Lệ Quyên đọ dáng với dàn thí sinh Miss Grand International

Ngày 5/10, Á khôi Nguyễn Thị Lệ Quyên đáp xuống sân bay Suvarnabhumi ở Bangkok, Thái Lan để chuẩn bị tranh tài cùng hơn 80 người đẹp.

Lệ Quyên nhận được thư mời tham dự cuộc thi ở Thái Lan chưa đến 2 tuần nhưng cô đã gấp rút chuẩn bị mọi thứ để tham dự. Á khôi cũng chủ động trong việc tìm kiếm sự giúp đỡ từ các nhà thiết kế như Võ Việt Chung (trang phục dân tộc), và Phạm Đăng Anh Thư (áo dạ hội). 

Le Quyen do dang voi dan thi sinh Miss Grand International hinh anh 1
Lệ Quyên đã có mặt ở Thái Lan. 

Tuy biết tin tham dự cuộc thi vào giờ chót nhưng Lệ Quyên không bị cập rập trong khâu chuẩn bị bởi suốt 9 tháng qua, cô vẫn tích cực tập luyện cho cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational) ở Ba Lan vào tháng 12. Phong cách Lệ Quyên mang đến cuộc thi là quý phái, sang trọng và gợi cảm, song song với việc được đào tạo về kỹ năng trình diễn của Venezuela. Với chiều cao 1,74 m, số đo ba vòng là 83-59-93, cô còn ra sức tập thể hình để sở hữu cơ bụng 6 múi săn chắc - điều xưa nay hiếm thấy ở các người đẹp Việt.

Từ Thái Lan, Lệ Quyên chia sẻ, sức khỏe cô rất tốt, tinh thần thoải mái. Khi vừa đến sân bay nước bạn, rất nhiều du khách và kiều bào ở Bangkok đã hò reo: "Việt Nam cố lên!", "Việt Nam chiến thắng!". Sự động viên của mọi người khiến Lệ Quyên rất xúc động và cô lấy đó làm động lực phấn đấu. 

Le Quyen do dang voi dan thi sinh Miss Grand International hinh anh 2
Cô chụp ảnh cùng thí sinh Ukraine và Guyana. 

Đến với cuộc thi lần này, người đẹp 9X xác định để "thử lửa" và làm quen trước với môi trường quốc tế. Nhưng bên cạnh đó, cô cũng tự đặt mục tiêu là phải có vị trí ít nhất trong top 20. Hiện, trong bảng xếp hạng trước cuộc thi của các chuyên trang sắc đẹp khác nhau, Lệ Quyên luôn ở nhóm 10 thí sinh nổi bật. Đối thủ trong khu vực châu Á cũng khá mạnh gồm Ấn Độ, Philippines và chủ nhà Thái Lan.

 • Vũ Lệ Quyên

  Vũ Lệ Quyên

  Lệ Quyên là một nữ ca sĩ rất thành công với dòng nhạc nhẹ và trữ tình. Từ khi còn là sinh viên khoa Quần chúng trường Đại học Văn hóa Hà Nội cô đã bắt đầu con đường ca hát. Đến khi phát hành album đầu tay "Giấc mơ có thật", Lệ Quyên mới được nhiều khán giả biết đến qua các ca khúc "Giấc mơ có thật", "Thôi đừng chiêm bao" và "Hãy trả lời em". Ngoài ra, Lệ Quyên còn nổi tiếng với các ca khúc nhạc xưa và cho phát hành nhiều album chuyên trị dòng nhạc này.

  • Ngày sinh: 02/04/1984
  • Chiều cao: 1.55 m
  • Ca khúc tiêu biểu: Hãy trả lời em, Thôi đừng chiêm bao, Nỗi đau ngự trị, Sầu lẻ bóng, Ai khổ vì ai, Để nhớ một thời ta đã yêu

  FacebookZing Mp3

Donald Nguyễn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Lệ QuyênSao Việt