M

Lệ Quyên mặc trẻ trung đi tập nhảy

Nữ ca sĩ diện quần short, áo hai dây đơn giản đi tập luyện cho live show.

s
Để chuẩn bị cho live show Vũ Thành An - Tình khúc không tên diễn ra ngày 28/8 tại nhà hát Hòa Bình (TP HCM), ca sĩ Lệ Quyên có buổi tập nhảy cùng vũ đoàn UDG và biên đạo John Huy Trần. 
s
Phần một của đêm nhạc là câu chuyện về cuộc đời người con gái, từ lúc ngây thơ đến khi bước vào đời. Trải qua gian truân, đau khổ trong tình yêu nhưng cô luôn nhớ về hình ảnh đẹp đẽ, thuần khiết thuở ban đầu. 
s
Để truyền tải đúng tinh thần kịch bản live show, Lệ Quyên phải vừa hát vừa diễn cùng vũ đoàn. Dù nhiều lần kết hợp cùng các vũ công nhưng nữ ca sĩ chia sẻ cô chưa từng vất vả như lần này.
s
Dù vất vả, Lệ Quyên luôn tươi cười, tạo không khí thân tình, thoải mái cùng ê-kíp. Cô cũng tự động viên bản thân phải vượt qua những động tác vũ đạo khó.
Khi được vũ công nam bê đỡ lên không, Lệ Quyên không giấu được sự hồi hộp vì sợ ngã.
Khi được vũ công nam bê đỡ, Lệ Quyên không giấu được sự hồi hộp vì sợ ngã.
s
Sau buổi tập múa, Lệ Quyên tranh thủ đi thử trang phục cho đêm diễn. Vì đây là sự kiện quan trọng trong sự nghiệp nên cô đầu tư kinh phí khá lớn cho thời trang.
s
Ngoài các trang phục của nhà thiết kế "ruột" Hoàng Hải, nữ ca sĩ còn đặt hàng các NTK khác.
Theo lời yêu cầu từ đạo diễn Tất My Loan, trang phục của Lệ Quyên trong show diễn này vừa lộng lẫy, quý phái, nhưng phải đơn giản và khác lạ, phù hợp với đường dây kịch bản.
Theo yêu cầu từ đạo diễn Tất My Loan, trang phục Lệ Quyên trong show vừa lộng lẫy, quý phái, nhưng phải khác lạ, phù hợp với đường dây kịch bản.

Phương Giang

Ảnh: Vũ Hải

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc