Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Lệ Quyên nũng nịu bên Hà Hồ - Dương Triệu Vũ

Bộ ba thân thiết đã khéo léo đem lại nhiều tiếng cười thú vị cho khán giả trong đêm nhạc "Hướng về miền Trung" tối 7/11.

Le Quyen nung niu ben Ha Ho - Duong Trieu Vu hinh anh 1
Sau thành công của đêm Thương về miền Trung ngày 30/10 tại phòng trà ca nhạc Đồng Dao, các ca sĩ lại cùng nhau vận động và tổ chức đêm nhạc Hướng về miền Trung tại phòng trà Không Tên của vợ chồng ca sĩ Lệ Quyên.
Le Quyen nung niu ben Ha Ho - Duong Trieu Vu hinh anh 2
Lệ Quyên và những người bạn thân thiết và cũng là những người con gốc miền Trung ruột thịt như Dương Triệu Vũ, Hồ Ngọc Hà... tất nhiên không thể vắng mặt trong sự kiện như thế này.
Le Quyen nung niu ben Ha Ho - Duong Trieu Vu hinh anh 3
Đứng giữa những người bạn thân, Lệ Quyên bỗng dưng xì tin và tinh nghịch vô cùng. Cô liên tục "quậy" khi biểu diễn cùng Hồ Ngọc Hà và Dương Triệu Vũ.
Le Quyen nung niu ben Ha Ho - Duong Trieu Vu hinh anh 4
Hồ Ngọc Hà đã về tận Quảng Bình để hỗ trợ người dân quê hương ngay sau cơn bão số 10. Hiện tại, Lệ Quyên dù đang bận rộn chuẩn bị cho Liveshow của mình vào ngày 7 và 14/12 nhưng cũng hứa hẹn sẽ sắp xếp để cùng có mặt và tiếp sức trao quà và tiền mặt đển với các vùng ven biển của Đà Nẵng đã vừa bị thiệt hại rất nhiều do cơn bão số 11 vào trung tuần tháng 10 vừa qua gây ra.
Le Quyen nung niu ben Ha Ho - Duong Trieu Vu hinh anh 5
Trong khi đó, Dương Triệu Vũ nhiệt tình ôm chiếc thùng từ thiện đi tới từng bàn để kêu gọi khán giả cùng chung tay giúp sức cho đồng bào bão lụt.
Le Quyen nung niu ben Ha Ho - Duong Trieu Vu hinh anh 6
Danh hài Việt Hương là nhân vật chính của đêm nhạc tối 6/11. Cô không chỉ đóng một tiểu phẩm hài mà còn đảm nhận vai trò MC cùng Anh Khoa xuyên suốt chương trình.
Le Quyen nung niu ben Ha Ho - Duong Trieu Vu hinh anh 7

Le Quyen nung niu ben Ha Ho - Duong Trieu Vu hinh anh 8

Đêm nhạc Hướng về miền Trung còn có phần đấu giá với 3 chiếc áo dài của 3 ca sĩ đang được yêu mến với dòng nhạc quê hương tại hải ngoại. Ngoài ra, chị em Trúc Lam – Trúc Linh cũng nhờ Việt Hương cầm về một chiếc vòng cổ đặc biệt để tham gia đấu giá từ thiện.

Le Quyen nung niu ben Ha Ho - Duong Trieu Vu hinh anh 9
Rất nhiều ca sĩ trẻ nhiệt tình tham gia trong chương trình ca nhạc ý nghĩa này như Ngô Kiến Huy...
Le Quyen nung niu ben Ha Ho - Duong Trieu Vu hinh anh 10
... Tiêu Châu Như Quỳnh...
Le Quyen nung niu ben Ha Ho - Duong Trieu Vu hinh anh 11
... Bùi Anh Tuấn...
Le Quyen nung niu ben Ha Ho - Duong Trieu Vu hinh anh 12
Khi Việt Hương về nước, các nghệ sĩ hải ngoại như Như Quỳnh, Tóc Tiên, Mai Tiến Dũng, Nguyễn Hồng Nhung... rồi tập thể quán Hương và anh Hoài Phương - chồng của anh dài cũng đã cùng nhau gây quỹ, để ủng hộ chương trình 60 triệu. Vợ chồng danh hài Kiều Linh - Mai Sơn ủng hộ quỹ 2000 cuốn vở và 200 chiếc mền cho người dân bão lũ.
Le Quyen nung niu ben Ha Ho - Duong Trieu Vu hinh anh 13
Sau đêm nhạc tối qua, từ việc đấu giá áo dài của Như Quỳnh, Hương Thủy và Mai Thiên Vân cùng chiếc vòng của chị em Trúc Lam - Trúc Linh, sự hỗ trợ của các nghệ sĩ, mạnh thường quân và tiền phụ thu tại phòng trà Không Tên,  chương trình quyên góp được thêm 210 triệu cho chuyến đi ủng hộ miền Trung.
Le Quyen nung niu ben Ha Ho - Duong Trieu Vu hinh anh 14
Các nghệ sĩ dự định sẽ cử đại diện tới Quảng Bình và Huế hỗ trợ người dân bão lụt vào ngày 10 và 11/11 tới.


Thành Luân - G.A.

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt Âm nhạc

Thien Nhan dien canh tinh cam tren san khau hinh anh

Thiện Nhân diễn cảnh tình cảm trên sân khấu

0 146 2

Trong tập đầu tiên Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng, Thiện Nhân hóa geisha Nhật Bản. Cô cùng Cao Công Nghĩa thể hiện ca khúc "Bội bạc".