M

Lệ Quyên sẽ gợi cảm trong live show 'Tình khúc không tên'

Không chỉ làm mới cách thể hiện âm nhạc Vũ Thành An, bà mẹ một con còn thay đổi hình ảnh thời trang quyến rũ và cuốn hút.

Le Quyen se goi cam trong live show 'Tinh khuc khong ten' hinh anh 1
Sau một thời gian chuẩn bị, live show Vũ Thành An - Lệ Quyên mang tên Tình Khúc Không Tên sẽ được tổ chức vào ngày 28/8, tại Nhà hát Hoà Bình, TP HCM. Ê-kíp thực hiện gồm cố vấn nghệ thuật Tất My Loan, đạo diễn Dương Thảo, nhạc sĩ Đức Trí... Lệ Quyên hứa hẹn sẽ làm mới mình trong live show lần này, từ phong cách âm nhạc cho đến trang phục biểu diễn.
Le Quyen se goi cam trong live show 'Tinh khuc khong ten' hinh anh 2
Nếu từ trước Lệ Quyên vốn quen thuộc với cách hát khỏe khoắn, cách lấy hơi mạnh mẽ, cộng thêm một chút ủy mị thì nay, cô thể nghiệm cách hát đơn giản, nhẹ nhàng, mềm mại và tinh tế hơn. 
Le Quyen se goi cam trong live show 'Tinh khuc khong ten' hinh anh 3
Lúc tập luyện, cố vấn đạo diễn Tất My Loan mong muốn giọng ca Con đường màu xanh thể hiện những bài hát của Vũ Thành An bằng tâm trạng khắc khoải, như chính nỗi đau tình sâu thẳm mà tác giả gửi gắm trong nhạc điệu và ca từ.
Le Quyen se goi cam trong live show 'Tinh khuc khong ten' hinh anh 4
Bộ ảnh mới giới thiệu hình ảnh thời trang sang trọng, cổ điển - phong cách Lệ Quyên hướng đến trong live show lần này.
Le Quyen se goi cam trong live show 'Tinh khuc khong ten' hinh anh 5
Người đẹp làng nhạc Việt làm mới phong cách thời trang với thiết kế riêng, kiểu cách sang trọng, gợi cảm.
Le Quyen se goi cam trong live show 'Tinh khuc khong ten' hinh anh 6
Tình khúc không tên được thực hiện theo ý tưởng sân khấu tôn vinh âm nhạc Vũ Thành An. Sân khấu được thiết kế bằng những dải lụa mềm mại, uyển chuyển kết hợp cùng hiệu ứng ánh sáng biến ảo. 
 • Vũ Lệ Quyên

  Vũ Lệ Quyên

  Lệ Quyên là một nữ ca sĩ rất thành công với dòng nhạc nhẹ và trữ tình. Từ khi còn là sinh viên khoa Quần chúng trường Đại học Văn hóa Hà Nội cô đã bắt đầu con đường ca hát. Đến khi phát hành album đầu tay "Giấc mơ có thật", Lệ Quyên mới được nhiều khán giả biết đến qua các ca khúc "Giấc mơ có thật", "Thôi đừng chiêm bao" và "Hãy trả lời em". Ngoài ra, Lệ Quyên còn nổi tiếng với các ca khúc nhạc xưa và cho phát hành nhiều album chuyên trị dòng nhạc này.

  • Ngày sinh: 02/04/1984
  • Chiều cao: 1.55 m
  • Ca khúc tiêu biểu: Hãy trả lời em, Thôi đừng chiêm bao, Nỗi đau ngự trị, Sầu lẻ bóng, Ai khổ vì ai, Để nhớ một thời ta đã yêu

  FacebookZing Mp3

Min An

Ảnh: Tang Tang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Người đẹpNhạc Việt