Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Lễ tang nhạc sĩ Lương Minh diễn ra ngày 4/3 tại Hà Nội

Ca sĩ Minh Quân vừa chia sẻ về thời gian và địa điểm Lễ tang của nhạc sĩ Lương Minh trên trang cá nhân.

Ca sĩ Minh Quân chia sẻ: "Được sự thống nhất của gia đình, xin thông báo về Lễ tang của nhạc sĩ Lương Minh như sau. Giờ viếng bắt đầu từ 9h đến 11h ngày thứ 6 ngày 4/3 - tức 26 âm lịch tại Nhà tang lễ Bộ quốc phòng, số 5 Trần Thánh Tôn, Hà Hội. Giờ di quan vào lúc 11h, điện táng tại Đài hoá thân Hoàn vũ. Xin trân trọng thông báo để anh chị em bạn bè cùng biết để tiễn đưa anh về nơi an nghỉ cuối cùng".

Le tang nhac si Luong Minh dien ra ngay 4/3 tai Ha Noi hinh anh 1
Nam ca sĩ Minh Quân thông báo về thời gian, địa điểm diễn ra lễ tang nhạc sĩ Lương Minh.

Minh Quân cũng là một trong những người đầu tiên thông báo tin dữ nhạc sĩ Lương Minh qua đời vào sáng sớm ngày 29/2. "Tim tôi như ngừng đập không thể tin nổi trước hung tin anh đã ra đi. Một người anh chân thành, dũng cảm, mạnh mẽ, hài hước. Một lãnh đạo luôn muốn đổi mới, hết mình vì đời sống âm nhạc, nghệ thuật Việt Nam vì các nghệ sĩ, ca sĩ, nhạc sĩ".

Nhạc sĩ Lương Minh đột ngột qua đời ở tuổi 49 đêm 28/2 tại TP HCM. Trước đó, anh vẫn khỏe mạnh và chỉ đạo chương trình The Remix. Sự ra đi của anh để lại sự tiếc nuối trong lòng gia đình, những đồng nghiệp, giới nghệ sĩ và khán giả.

Le tang nhac si Luong Minh dien ra ngay 4/3 tai Ha Noi hinh anh 2
Nhạc sĩ Lương Minh.

Nhạc sĩ Lương Minh tên khai sinh là Lương Ngọc Minh, sinh ngày 28/7/1967 tại Hà Nội. Ông giữ chức Phó ban văn nghệ Đài Truyền hình Việt Nam, là người nắm trong tay trọng trách quản lý nhiều chương trình xã hội hóa ăn khách nhất của VTV3.

Ngoài vị trí công tác tại VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam, nhạc sĩ Lương Minh còn được biết đến với vai trò ủy viên hội nhạc sĩ Việt Nam và là cựu thành viên ban nhạc Hoa Sữa đình đám một thời.

Phan Chung

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt Âm nhạc