M

Lê Thị Dần giận dỗi vì Trấn Thành hôn không chạm má

Lần đầu tiên trên sân khấu, Trấn Thành choáng váng đến mức không nói nên lời khi bị chính "học trò" phản pháo.

Le Thi Dan gian doi vi Tran Thanh hon khong cham ma hinh anh 1
Sau vòng Song đấu, 20 thí sinh bước vào vòng Đạo cụ. Họ được bốc thăm 2 đạo cụ bất kỳ, sau đó vận dụng tất cả kỹ năng, mảng miếng gây cười để khiến những vật dụng đó trở thành điểm nhấn đặc biệt. Trong tập đầu tiên, "chị gái dân tộc" Lê Thị Dần được giao đạo cụ là trống trường và thúng xôi. Với chủ đề này, chị hóa thành người bán xôi có chồng là bảo vệ trường học.
Le Thi Dan gian doi vi Tran Thanh hon khong cham ma hinh anh 2
Trong một tình huống bất ngờ, Trấn Thành bị chính thành viên của đội mình và các đồng nghiệp trên ghế nóng “tấn công hội đồng”. Khi lên sân khấu dành nụ hôn khen ngợi chiến binh trong đội, anh bất ngờ khi bị chính chị Dần giận dỗi vì nghi... hôn giả vờ, chưa chạm má.
Le Thi Dan gian doi vi Tran Thanh hon khong cham ma hinh anh 3
Trước tình huống khó xử, Thu Trang – Trường Giang còn tranh thủ “thêm dầu vào lửa” bằng những bình luận tinh quái. Cuộc khẩu chiến hài hước này chỉ dừng lại khi 5 vị huấn luyện viên đưa ra quyết định cuối cùng.
Le Thi Dan gian doi vi Tran Thanh hon khong cham ma hinh anh 4
Lâm Vỹ Dạ của đội Đức Thịnh sẽ thi thố tài năng với 2 đạo cụ là kiếng chiếu yêu và cây dù.
Le Thi Dan gian doi vi Tran Thanh hon khong cham ma hinh anh 5
Thánh giả giọng” Hoài Long được dịp khoe tài diễn xuất bằng 2 đạo cụ là chiếc nạng và tai nghe. Liên tiếp những mảng miếng gây cười vui nhộn đã được học trò của “Mười Khó” mang lên sân khấu Đấu trường tiếu lâm.
Le Thi Dan gian doi vi Tran Thanh hon khong cham ma hinh anh 6
“Bản sao Trường Giang” Phát La đón nhận thử thách bằng 2 đạo cụ là quạt mo và bánh sinh nhật. Tập 10 Đấu trường tiếu lâm được phát sóng vào lúc 21h45 tối thứ ba (14/6) trên kênh HTV7.

Phương Giang

Ảnh: DQ

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí