Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Lê Thúy được chăm chút kỹ càng trong hậu trường Elle show

Để có những bước đi tự tin và tỏa sáng trên sàn diễn, gà cưng của Đỗ Mạnh Cường cùng dàn mẫu hàng đầu Việt Nam đã được các chuyên gia làm tóc, trang điểm chăm chút kỹ lưỡng.

Le Thuy duoc cham chut ky cang trong hau truong Elle show hinh anh 1  Tối qua (13/11), Elle Fashion Show xuân hè 2015 đã diễn ra sôi động, mang đến cho công chúng những trải nghiệm thời trang mới mẻ và đặc sắc. Chương trình có sự xuất hiện của hầu hết những người mẫu được yêu thích nhất hiện nay. Trong đó, Lê Thúy được đánh giá là một trong những gương mặt để lại nhiều ấn tượng nhất.
Tối qua (13/11), Elle Fashion Show xuân hè 2015 đã diễn ra sôi động, mang đến cho công chúng những trải nghiệm thời trang mới mẻ và đặc sắc. Chương trình có sự xuất hiện của hầu hết những người mẫu được yêu thích nhất hiện nay. Trong đó, Lê Thúy được đánh giá là một trong những gương mặt để lại nhiều ấn tượng nhất.
Le Thuy duoc cham chut ky cang trong hau truong Elle show hinh anh 2  Nhà tạo mẫu tóc của Tresemmé (Unilever) - thương hiệu chăm sóc và tạo kiểu tóc từ Mỹ chăm chú tạo kiểu cho người đẹp. Đây là cái tên đồng hành với rất nhiều chương trình thời trang lớn như New York Fashion Week, Asia’s Next Top Model, Vietnam’s Next Top Model…
Nhà tạo mẫu tóc của Tresemmé (Unilever) - thương hiệu chăm sóc và tạo kiểu tóc từ Mỹ chăm chú tạo kiểu cho người đẹp. Đây là cái tên đồng hành với rất nhiều chương trình thời trang lớn như New York Fashion Week, Asia’s Next Top Model, Vietnam’s Next Top Model…
Le Thuy duoc cham chut ky cang trong hau truong Elle show hinh anh 3  Những xu hướng tóc được yêu thích nhất trên các sàn diễn quốc tế đều được cập nhật trong chương trình tối qua như tóc đuôi ngựa, tóc búi, tóc gợn sóng và tóc tết.
Những xu hướng tóc được yêu thích nhất trên các sàn diễn quốc tế đều được cập nhật trong chương trình tối qua như tóc đuôi ngựa, tóc búi, tóc gợn sóng và tóc tết.
Le Thuy duoc cham chut ky cang trong hau truong Elle show hinh anh 4  Cao Thiên Trang góp mặt trong đêm diễn với bộ sưu tập của nhà thiết kế Lưu Ngọc Kim Khanh.
Cao Thiên Trang góp mặt trong đêm diễn với bộ sưu tập của nhà thiết kế Lưu Ngọc Kim Khanh.
Le Thuy duoc cham chut ky cang trong hau truong Elle show hinh anh 5   Chuyên gia áp dụng kỹ thuật tạo kiểu trên từng lớp tóc của Lâm Thu Hằng.
Chuyên gia áp dụng kỹ thuật tạo kiểu trên từng lớp tóc của Lâm Thu Hằng.
Le Thuy duoc cham chut ky cang trong hau truong Elle show hinh anh 6   Kiểu tóc ngắn lệch ngôi tôn lên vẻ cá tính của Đỗ Hà.
Kiểu tóc ngắn lệch ngôi tôn lên vẻ cá tính của Đỗ Hà.
Le Thuy duoc cham chut ky cang trong hau truong Elle show hinh anh 7   Trong khi đó, mái tóc đơn giản này lại tôn lên mọi đường nét trên gương mặt Thùy Dương.
Trong khi đó, mái tóc đơn giản này lại tôn lên mọi đường nét trên gương mặt Thùy Dương.
Le Thuy duoc cham chut ky cang trong hau truong Elle show hinh anh 8  Mái tóc của Kha Mỹ Vân được chia thành nhiều lọn…
Mái tóc của Kha Mỹ Vân được chia thành nhiều lọn…
Le Thuy duoc cham chut ky cang trong hau truong Elle show hinh anh 9  …và tạo sóng nhẹ nhàng.
…và tạo sóng nhẹ nhàng.
Le Thuy duoc cham chut ky cang trong hau truong Elle show hinh anh 10  Cuối cùng, chúng được chuyên gia cột lại và giữ nếp bằng sản phẩm chuyên biệt.
Cuối cùng, chúng được chuyên gia cột lại và giữ nếp bằng sản phẩm chuyên biệt.
Le Thuy duoc cham chut ky cang trong hau truong Elle show hinh anh 11  Mái tóc đen dài của Hoàng Thùy được cố định gọn gàng…
Mái tóc đen dài của Hoàng Thùy được cố định gọn gàng…
Le Thuy duoc cham chut ky cang trong hau truong Elle show hinh anh 12  … và tạo điểm nhấn với hai lọn xoăn nữ tính.
… và tạo điểm nhấn với hai lọn xoăn nữ tính.

Phan GiangHình ảnh: ELLE

Bạn có thể quan tâm