Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Lễ tốt nghiệp chương trình liên kết ĐH La Trobe - ĐH Hà Nội

Vừa qua, ĐH Hà Nội đã phối hợp với ĐH La Trobe (Australia) tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cho học viên chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh và cử nhân quản trị kinh doanh.

Tham dự lễ tốt nghiệp có giáo sư Jane Long - Phó hiệu trưởng ĐH La Trobe; tiến sĩ Amalia Di lorio - Phó hiệu trưởng phụ trách mảng đào tạo, ông Kelly Smith - Phó hiệu trưởng phụ trách bộ phận hợp tác quốc tế, bà Kim Cleary - Tham tán giáo dục Đại sứ quán Australia tại Việt Nam, ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị thuộc trường ĐH Hà Nội cùng đông đảo bậc phụ huynh và người thân của các học viên.

Le tot nghiep chuong trinh lien ket DH La Trobe - DH Ha Noi hinh anh 1

Giáo sư Jane Long, Phó hiệu trưởng ĐH La Trobe.

Tai buổi lễ, học viên đã vinh dự được nhận bằng tốt nghiệp từ giáo sư Jane Long, Phó hiệu trưởng ĐH La Trobe. Sự kiện này là mốc quan trọng đánh dấu sự hợp tác hiệu quả giữa 2 trường. Đây cũng là minh chứng rõ ràng cho cam kết mạnh mẽ của ĐH Hà Nội trong việc quốc tế hóa các chương trình đào tạo, nâng cao chất lượng chương trình đào tạo quốc tế, mang lại cho học viên những cơ hội học tập tốt nhất.

Le tot nghiep chuong trinh lien ket DH La Trobe - DH Ha Noi hinh anh 2

Giáo sư Jane Long trao bằng cho các học viên tốt nghiệp năm 2016 của chương trình liên kết.

Phạm Thanh Hằng đại diện cho các tân thạc sĩ quản trị kinh doanh đã phát biểu tại lễ tốt nghiệp: "Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các thầy cô - những người đã mang đến cho chúng tôi kiến thức, sự nhìn nhận đa chiều về các vấn đề liên quan đến công việc chuyên môn. Thầy cô luôn hỗ trợ chúng tôi không chỉ trong thời gian học mà cả các vấn đề chúng tôi gặp phải sau khóa học. Bản thân tôi đã quyết định mở công ty riêng sau khi hoàn thành chương trình MBA này. Tôi đã nuôi dưỡng ý tưởng hơn 4 năm và giờ đây, khi đã lĩnh hội đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết từ chương trình, tôi tự tin có thể khởi nghiệp".

Le tot nghiep chuong trinh lien ket DH La Trobe - DH Ha Noi hinh anh 3

Các học viên tốt nghiệp chương trình liên kết năm 2016 bao gồm cử nhân quản trị kinh doanh (BA) và thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA).

Chương trình liên kết đào tạo giữa ĐH Hà Nội và ĐH La Trobe là chương trình đào tạo quốc tế chất lượng cao, được chính phủ hai nước Việt Nam và Australia cho phép thực hiện từ năm 2002. Cho tới nay, hàng nghìn học viên đã tốt nghiệp ra trường. Nhiều trong số đó đang đảm nhận vị trí quan trọng tại các cơ quan, tổ chức.

Le tot nghiep chuong trinh lien ket DH La Trobe - DH Ha Noi hinh anh 4
La Trobe là một trong những trường đại học danh tiếng tại Australia.

Vừa qua, ĐH La Trobe đã được xếp hạng top 10 trường đại học hàng đầu Australia. Trường đứng vị trí thứ 3 tại bang Victoria (theo đánh giá xếp hạng của Australian Government’s Excellence in Research for Australia - ERA), thứ 58 thế giới trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất dưới 50 tuổi. Những vị thế này đã khẳng định chất lượng đào tạo của chương trình trên thế giới và ngay cả tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ về Chương trình liên kết ĐH La Trobe – ĐH Hà Nội:

Địa chỉ: 264/266, Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân.

SĐT: (04) 3 5541 796 - (04) 3 5533671.

Hotline: 0923 457 272.

Website: http://latrobe.hanu.vn/

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm