Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Lễ trao giải MAMA 2015 bị loạt sao nhà FNC lạnh nhạt

FNC Entertainment tuyên bố sẽ không có bất cứ nghệ sĩ nào trực thuộc công ty sẽ bén mảng đến lễ trao giải thưởng âm nhạc lớn thường niên này.

Le trao giai MAMA 2015 bi loat sao nha FNC lanh nhat hinh anh 1
Nghệ sĩ thuộc công ty FNC Entertainment sẽ không tham dự MAMA 2015.

Đại diện FNC Entertainment thông báo: “CNBLUE, F.T.Island, AOA và các nghệ sĩ trực thuộc công ty sẽ không tham dự MAMA 2015. CNBLUE, một trong những nghệ sĩ đầu tiên được mời tham gia MAMA 2015 sẽ không thể xuất hiện ở lễ trao giải này vì kẹt lịch trình biểu diễn ở nước ngoài."

Hiện tại, CNBLUE đang thực hiện tour diễn Come Together của mình. Ngày 21-22/11 tới đây, nhóm sẽ có buổi biểu diễn tại Hong Kong. Bên cạnh đó, anh chàng trưởng nhóm Yonghwa mới được bổ nhiệm làm đại sứ cho 2016 Busan One-Asian Festival.

Còn với F.T.Island và AOA, đại diện công ty quản lý cũng cho biết: “nhóm nữ đang rất được yêu mến – AOA và ban nhạc F.T.Island cũng đã quyết định không tham gia MAMA 2015 vì những lịch trình khác nhau của họ”. Hong Ki, trưởng nhóm F.T.Island vừa debut solo với album FM302. MV ca khúc chủ đề Insensible của Hong Ki được người bạn Park Shin Hye tham gia hỗ trợ nhiệt tình.

FNC Ent. cho biết họ mong các fan – những người mong đợi sân khấu biểu diễn của các nghệ sĩ trực thuộc công ty hiểu và thông cảm. Họ hứa hẹn sẽ đáp lại tình cảm của công chúng bằng những kế hoạch khác tốt hơn.

Kjm (tổng hợp)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Hàn Âm nhạc