Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Lễ trao giải 'Phụ nữ Việt Nam tự tin tiến bước'

Cống hiến cho sự phát triển của phụ nữ Việt Nam và cộng đồng xã hội, 50 phụ nữ tiêu biểu ở các lĩnh vực vừa được tôn vinh trong lễ trao giải “Phụ nữ Việt Nam tự tin tiến bước".

Danh sách này vừa được công bố tại lễ trao giải diễn ra ở Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hà Nội nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 với sự tham dự của hơn 150 khách mời.

Le trao giai 'Phu nu Viet Nam tu tin tien buoc' hinh anh 1

Giải thưởng là sự khích lệ lớn lao giúp phụ nữ Việt Nam cống hiến nhiều hơn nữa cho gia đình và xã hội.

Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam tự tin tiến bước chính thức ra đời vào tháng 10/2015, do nhãn hàng Ariel thuộc Công ty P&G Việt Nam phối hợp cùng Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và Saigon Co.op tổ chức. Trong 6 tháng qua, Hội LHPN Việt Nam nhận được nhiều câu chuyện tiêu biểu về gương phụ nữ tiến bước từ khắp Việt Nam, đã xét chọn ra 50 trường hợp tiêu biểu để vinh danh và trao giải thưởng với tổng trị giá 1 tỷ đồng.

Le trao giai 'Phu nu Viet Nam tu tin tien buoc' hinh anh 2

Ca sĩ Mỹ Linh, đại sứ thương hiệu Ariel giao lưu với nhân vật đoạt giải thưởng của chương trình.

Người phụ nữ tiến bộ trong thời đại mới luôn quan niệm “Sống là không ngừng tiến bước”. Không chỉ tiến bộ trong việc nâng cao kiến thức và phát triển bản thân, ở vai trò là một người vợ, người mẹ, họ còn luôn chăm lo và tìm cách cho cuộc sống tốt đẹp hơn cho gia đình. Trên tinh thần đó, giải thưởng đã giúp phụ nữ Việt Nam tự tin thể hiện năng lực bản thân để mang lại hạnh phúc cho mình, gia đình và cống hiến cho xã hội, đất nước. Kể từ khi chiến dịch Phụ nữ tự tin tiến bước được thực hiện, 1 triệu chữ ký đã được ghi nhận thông qua các kênh truyền thông đại chúng và 30 hệ thống siêu thị Co.opmart trên toàn quốc.

Le trao giai 'Phu nu Viet Nam tu tin tien buoc' hinh anh 3

Không chỉ truyền cảm hứng tiến bước cho chị em phụ nữ, Mỹ Linh còn hát tặng khán giả những ca khúc ý nghĩa về ngày 8/3.

“Giải thưởng không chỉ là sự trân trọng và đánh giá cao đối với những đóng góp có giá trị của phụ nữ cho sự phát triển của xã hội mà còn thể hiện cam kết lâu dài của Công ty P&G và nhãn hàng Ariel trong việc hỗ trợ khát vọng của phụ nữ. Chương trình giúp cải thiện bản thân và nâng cao chất lượng sống tại Việt Nam”, ông Emre Olcer, Tổng giám đốc P&G Việt Nam, phát biểu.

Le trao giai 'Phu nu Viet Nam tu tin tien buoc' hinh anh 4

Bà Trần Thị Hương - Phó chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam trao giải thưởng cho các phụ nữ đoạt giải.

“Từ thành công của giải thường, chúng tôi mong muốn, với trách nhiệm xã hội, bề dày kinh nghiệm, uy tín trong kinh doanh, Công ty P&G hãy tiếp tục cùng Hội LHPN Việt Nam có những hoạt động thiết thực để nâng cao chất lượng cuộc sống của phụ nữ. Triển khai những hoạt động hỗ trợ thực hiện bình đẳng giới giúp phụ nữ tự tin để hội nhập", Trần Thị Hương, Phó chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam, bày tỏ.


Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp Sự kiện

Ve lai thanh xuan tai Thung lung Tinh yeu, Da Lat hinh anh

Về lại thanh xuân tại Thung lũng Tình yêu, Đà Lạt

Tiếp nối chuỗi sự kiện Valentine gắn liền với thương hiệu TTC World - Thung lũng Tình yêu, năm nay đơn vị này tiếp tục tổ chức chương trình với chủ đề “Đưa em về thanh xuân”.