M

Lee Byung Hun gia nhập ‘Bảy tay súng oai hùng’

Tài tử người Hàn Quốc đang trong quá trình thương thảo cuối cùng để tham gia phiên bản làm lại của bộ phim hành động kinh điển “The Magnificent Seven”.

Trong cuối tháng 5, đạo diễn Antoine Fuqua sẽ bấm máy dự án The Magnificent Seven. Đây là phiên bản remake của bộ phim cao bồi cùng tên năm 1960 đến từ hãng MGM.

Trên thực tế, The Magnificent Seven bản gốc lấy cảm hứng từ một tác phẩm điện ảnh kinh điển khác là Seven Samurai (1954) của đạo diễn Akira Kurosawa.

Lee Byung Hun gia nhap ‘Bay tay sung oai hung’ hinh anh 1
The Magnificent Seven (1960) là một trong những bộ phim kinh điển thuộc thể loại Viễn Tây của Hollywood.

Sau thành công của bộ phim năm 1960, các nhà làm phim Hollywood còn thực hiện thêm ba tập tiếp theo gồm Return of the Seven (1966), Guns of the Magnificent Seven (1969) và The Magnificent Seven Ride! (1972), cũng như tái sinh tác phẩm qua một loạt phim truyền hình cùng tên năm 1998.

Suốt thời gian qua, đạo diễn Antoine Fuqua liên tục tìm kiếm các ngôi sao cho phiên bản mới của Bảy tay súng oai hùng. Cái tên mới nhất xuất hiện là Lee Byung Hun. Trong phim, nam diễn viên dự kiến sắm vai một người hầu cận có khả năng sử dụng kiếm sai.

Lee Byung Hun gia nhap ‘Bay tay sung oai hung’ hinh anh 2
Lee Byung Hun là cái tên mới nhất trong dàn diễn viên đình đám của Bảy tay súng oai hùng phiên bản 2017.

Trong quá khứ, Lee Byung Hun từng góp mặt trong một tác phẩm cao bồi tại quê nhà Hàn Quốc là The Good, the Bad, the Weird. Đây là bộ phim ăn khách thứ hai xứ sở kim chi năm 2008 với 6,71 triệu lượt khán giả.

The Magnificent Seven đồng thời đánh dấu bom tấn Hollywood tiếp theo mà anh tham gia sau hai tập phim G.I. Joe, RED 2Terminator: Genisys.

Trước Lee Byung Hun, phiên bản mới của The Magnificent Seven xác nhận có sự xuất hiện của Denzel Washington (vai chính, một thợ săn tiền thưởng), Chris Pratt (một tay cờ bạc), Vicent D’Onofrio (người đàn ông sống ẩn dật trên núi), Wagner Moura (kỵ sĩ Tây Ban Nha bị truy nã), Ethan Hawke (xạ thủ miền sa mạc), và Haley Bennett (người phụ nữ thuê nhóm anh hùng về bảo vệ thị trấn của cô).

Jason Momoa có thể sắm vai phản diện trong bộ phim mới.
Jason Momoa có thể sắm vai phản diện trong bộ phim mới.

Hiện Antoine Fuqua còn thương thảo với ngôi sao võ thuật Jason Momoa cho một vai phản diện trong phim.

Phiên bản mới của The Magnificent Seven dự kiến ra mắt khán giả trong năm 2017.

Tuấn Lương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn QuốcPhim chiếu rạp