M

Lee Byung Hun muốn ân xá cho 2 người đẹp tống tiền

Tài tử xứ Hàn thừa nhận vụ tống tiền một phần do lỗi của mình và muốn có sự thỏa thuận hợp tình hợp lý với 2 kiều nữ đã tống tiền anh.

Hôm 13/2, công ty quản lý BH của Lee Byung Hun cho biết nam diễn viên đã nộp đơn lên tòa án yêu cầu ân xá cho nữ ca sĩ Dahee – thành viên nhóm GLAM và người mẫu Lee Ji Yeon. Họ là 2 người đã tống tiền anh 5 tỷ won vào năm 2014. Hồi tháng 1, Dahee và Lee Ji Yeon bị tòa tuyên án tù 1 năm, riêng Lee Ji Yeon - bồ nhí của tài tử xứ Hàn chịu mức án 1 năm 2 tháng tù.

Lee Byung Hun đệ đơn ân xá cho 2 người đã tống tiền anh.
Lee Byung Hun đệ đơn ân xá cho 2 người đã tống tiền anh.

Theo phía Lee Byung Hun, nam diễn viên muốn đưa ra những thỏa thuận hợp lý cho hai bên thay vì mức án tù như tòa đã ban. “Lee Byung Hun đã nộp đơn, điều này vẫn thường xảy ra. Dù anh ấy đúng hay sai, là một người của công chúng, Lee Byung Hun cũng có lỗi và đó là lý do tại sao anh ấy muốn giảm án cho họ. Kể từ bây giờ, chúng tôi chỉ có thể chờ xem tòa án quyết định”.

Gần đây Lee Byung Hun đang ở Mỹ và chăm sóc bà xã Lee Min Jung đang mang thai đứa con đầu lòng. Cặp đôi dự kiến sẽ đón em bé vào tháng 4 tới. Để bù đắp cho vợ, tài tử xứ Hàn đưa vợ đi du lịch và tổ chức tiệc chúc mừng tin vui. Trong khi đó, nam diễn viên cũng sẽ có bộ phim mới ra mắt trong năm 2015.  

Khôi Ngô

Ảnh: Nate

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí