M

Lee Jong Suk trở thành đại sứ thương hiệu Lock&Lock

Với việc lựa chọn Lee Jong Suk làm gương mặt đại diện, Lock&Lock hy vọng sẽ thu hút được nhiều bạn trẻ sử dụng sản phẩm có thiết kế tinh xảo và phá cách trong thời gian tới.

Là gương mặt diễn viên trẻ đầy triển vọng, Lee Jong Suk đã được lựa chọn trở thành gương mặt đại diện cho nhãn hàng Lock&Lock. Đồng thời, anh cũng trở thành tâm điểm trong các đoạn phim giới thiệu cho dòng sản phẩm bình giữ nhiệt Horoscope Tumbler, lấy chủ đề về tình yêu của 12 chòm sao.

Lee Jong Suk được người hâm mộ biết đến sau hàng loạt các bộ phim ăn khách như Secret Garden, I can hear your voice, Pinocchio… Việc lựa chọn anh trở thành gương mặt đại diện mới, Lock&Lock hi vọng sẽ thu hút được nhiều bạn trẻ sử dụng sản phẩm có thiết kế đầy màu sắc, cá tính nhưng không kém phần tinh tế và đẹp mắt của hãng.

Lee Jong Suk giới thiệu dòng Horoscope Tumbler của Lock&Lock.
Lee Jong Suk giới thiệu dòng Horoscope Tumbler của Lock&Lock.

Trong lần ra mắt này, Lock&Lock cũng đồng thời giới thiệu dòng sản phẩm giữ nhiệt mang đậm dấu ấn cá nhân cho người sử dụng. Đó là dòng sản phẩm bình giữ nhiệt “Mật ngữ tình yêu 12 chòm sao” lấp lánh mang tên Horoscope Tumbler.

Chủ đề về tính cách của 12 chòm sao đã không còn xa lạ trong giới trẻ. Hầu hết, mọi người đều biết được tính cách đặc trưng cho chòm sao của mình, thậm chí còn biết cả của những chòm sao khác để có thể bắt mạch được sơ bộ tính cách của nhau.

Đây là lý do Lock&Lock muốn đưa người dùng đến một bước xa hơn, bằng cách dẫn dắt họ vào 12 câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn và hài hước, đoán biết tính cách trong tình yêu. Ý tưởng hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng trẻ nhiều điều thú vị.

Dòng Horoscope Tumbler với hình ảnh thiết kế dựa trên 12 cung hoàng đạo
Dòng Horoscope Tumbler với hình ảnh thiết kế dựa trên 12 cung hoàng đạo.

Hình ảnh các cung hoàng đạo được in tinh xảo trên nền xanh của thân bình mang đến cảm giác xanh thẳm, rộng lớn của bầu trời về đêm, bộc lộ dấu ấn cá nhân riêng biệt.

Bên cạnh vẻ ngoài bắt mắt, Horoscope Tumbler còn sử dụng công nghệ thiết kế lớp chân không mỏng chỉ 2 mm, giúp tăng 10% dung lượng chứa so với các bình giữ nhiệt có cùng kích thước khác. Thời gian giữ nhiệt cũng lâu hơn một tiếng so với các dòng sản phẩm khác.

Thiết kế bình màu xanh bắt mắt được in trên nền xanh tinh xảo.
Thiết kế bình màu xanh bắt mắt được in trên nền xanh tinh xảo.

Đặc biệt, để tạo nét riêng độc đáo, khi mua bất cứ sản phẩm bình giữ nhiệt nào trong dòng sản phẩm mới này, Lock&Lock sẽ khắc tên miễn phí trên thân bình tại cửa hàng Vincom Lê Thánh Tôn, quận 1, TP HCM và tại Hà Nội trong thời gian sớm nhất. Tham khảo thêm thông tin tại đây.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm