Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Lee Min Ho cảnh báo người hâm mộ về vé giả

Mỹ nam Hàn chưa xác định diễn ở Thượng Hải (Trung Quốc) nhưng vé cho sự kiện này đã được bán ra.

Mới đây, Lee Min Ho đã phải lên tiếng cảnh báo người hâm mộ về nạn đầu cơ và vé giả. Nguyên nhân bắt đầu từ tin đồn concert Minoz world: Minoz mansion của Lee Min Ho sẽ diễn ra ở Thượng Hải. 

Tới nay, mới chỉ có 2 điểm dừng chân được xác định là Hàn Quốc và Nhật Bản. Tuy nhiên, những chiếc vé cho đêm diễn ở Thượng Hải đã được bán ra với giá "cắt cổ". Để bảo vệ người hâm mộ, ngày 12/12, công ty quản lý Starhaus Entertainment đã đưa ra thông báo bằng 4 thứ tiếng Hàn, Nhật, Trung và Anh.

"Xin chào, đây là Starhaus Entertainment. Chúng tôi được cho biết đến ngày 12/12, với tựa đề Buổi biểu diễn của diễn viên Lee Min Ho ở Thượng Hải, rất nhiều vé giả đã được bán ra ở một số nơi thuộc Trung Quốc. Các bạn nên biết, mọi thông tin liên quan đến vé buổi biểu diễn của Lee Min Ho đều được đăng trên trang web chính thức. Mua vé ngoài các kênh đã thông báo trên trang web là bất hợp pháp. Chúng tôi hy vọng không ai phải chịu thiệt thòi khi mua vé của những kẻ đầu cơ.

Lee Min Ho canh bao nguoi ham mo ve ve gia hinh anh 1
Lee Min Ho bảo vệ người hâm mộ.

Hiện tại, mới chỉ có 2 buổi biểu diễn được xác nhận là tại Hàn Quốc vào ngày 16/1 và Nhật Bản ngày 25/1. Thượng Hải là một địa điểm có trong kế hoạch nhưng vẫn chưa có quyết định cuối cùng.

Khi nào có thông tin về buổi diễn ở Thượng Hải, chúng tôi sẽ thông báo đến các bạn trước tiên. Chúng tôi xin lỗi vì bất cứ sự bất tiện nào mà các bạn gặp phải vì hoạt động bất hợp pháp của các kẻ đầu cơ, bởi chúng tôi biết tất cả đều vì tình yêu dành cho Lee Min Ho".

Ngày 25/11, Lee Min Ho vừa phát hành album The Day. Thừa nhận không có giọng hát, mỹ nam Vườn sao băng xác định âm nhạc chỉ là món quà tình cảm của riêng anh và fan. 

 • Lee Min Ho

  Lee Min Ho

  Lee Min Ho sinh ngày 22 tháng 6 năm 1987 là một nam diễn viên, người mẫu người Hàn Quốc. Anh bắt đầu nổi tiếng tại Hàn Quốc và châu Á với vai diễn Goo Jun Pyo trong bộ phim "Vườn sao băng" (2009). Anh tiếp tục gây tiếng vang qua vai Lee Yoon Sung trong bộ phim truyền hình "City Hunter" (2011) và vai Kim Tan trong bộ phim "Những người thừa kế" (2013). Năm 2015, anh xác nhận hẹn hò với nữ ca sĩ Suzy nhưng đã chia tay sau 2 năm gắn bó.

  Bạn có biết: Lee Min Ho là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên biểu diễn trên chương trình "Gala CCTV Tết Nguyên đán" của Trung Quốc (30/01/2014).

  • Ngày sinh: 22/06/1987
  • Chiều cao: 1.87 m
  • Phim tiêu biểu: Boys Over Flowers (2009), Personal Taste (2010), City Hunter (2011), Faith (2012), The Heirs (2013),...

  FacebookZing Mp3

H.G

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Nhạc Hàn