Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Lee Min Ho cảnh báo người hâm mộ về vé giả

Mỹ nam Hàn chưa xác định diễn ở Thượng Hải (Trung Quốc) nhưng vé cho sự kiện này đã được bán ra.

Mới đây, Lee Min Ho đã phải lên tiếng cảnh báo người hâm mộ về nạn đầu cơ và vé giả. Nguyên nhân bắt đầu từ tin đồn concert Minoz world: Minoz mansion của Lee Min Ho sẽ diễn ra ở Thượng Hải. 

Tới nay, mới chỉ có 2 điểm dừng chân được xác định là Hàn Quốc và Nhật Bản. Tuy nhiên, những chiếc vé cho đêm diễn ở Thượng Hải đã được bán ra với giá "cắt cổ". Để bảo vệ người hâm mộ, ngày 12/12, công ty quản lý Starhaus Entertainment đã đưa ra thông báo bằng 4 thứ tiếng Hàn, Nhật, Trung và Anh.

"Xin chào, đây là Starhaus Entertainment. Chúng tôi được cho biết đến ngày 12/12, với tựa đề Buổi biểu diễn của diễn viên Lee Min Ho ở Thượng Hải, rất nhiều vé giả đã được bán ra ở một số nơi thuộc Trung Quốc. Các bạn nên biết, mọi thông tin liên quan đến vé buổi biểu diễn của Lee Min Ho đều được đăng trên trang web chính thức. Mua vé ngoài các kênh đã thông báo trên trang web là bất hợp pháp. Chúng tôi hy vọng không ai phải chịu thiệt thòi khi mua vé của những kẻ đầu cơ.

Lee Min Ho canh bao nguoi ham mo ve ve gia hinh anh 1
Lee Min Ho bảo vệ người hâm mộ.

Hiện tại, mới chỉ có 2 buổi biểu diễn được xác nhận là tại Hàn Quốc vào ngày 16/1 và Nhật Bản ngày 25/1. Thượng Hải là một địa điểm có trong kế hoạch nhưng vẫn chưa có quyết định cuối cùng.

Khi nào có thông tin về buổi diễn ở Thượng Hải, chúng tôi sẽ thông báo đến các bạn trước tiên. Chúng tôi xin lỗi vì bất cứ sự bất tiện nào mà các bạn gặp phải vì hoạt động bất hợp pháp của các kẻ đầu cơ, bởi chúng tôi biết tất cả đều vì tình yêu dành cho Lee Min Ho".

Ngày 25/11, Lee Min Ho vừa phát hành album The Day. Thừa nhận không có giọng hát, mỹ nam Vườn sao băng xác định âm nhạc chỉ là món quà tình cảm của riêng anh và fan. 

H.G

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc

01:01 Victoria toi Han Quoc dua tien Sulli hinh anh

Victoria tới Hàn Quốc đưa tiễn Sulli

0

Cựu thành viên f(x) - Victoria phải gia hạn visa gấp để có thể kịp chuyến bay tới Hàn Quốc dự tang lễ. Còn Amber đã hủy toàn bộ lịch làm việc tại Mỹ để kịp về Hàn.

Amber tieu tuy khi ve Han tien dua Sulli hinh anh

Amber tiều tụy khi về Hàn tiễn đưa Sulli

0 5

Amber là một thành viên nhóm f(x), người bạn thân thiết của Sulli. Khi biết tin Sulli qua đời, cô vội trở về Hàn Quốc.

Sulli va nhung sao Han qua doi vi tram cam hinh anh

Sulli và những sao Hàn qua đời vì trầm cảm

0 7 1

Nền công nghiệp giải trí hà khắc khiến nhiều nghệ sĩ Hàn gặp áp lực công việc nặng nề dẫn đến trầm cảm và tự kết thúc cuộc sống của mình

TVXQ voi ve Han Quoc de vieng Sulli hinh anh

TVXQ vội về Hàn Quốc để viếng Sulli

0 4

Là những đàn anh trong nghề, hai thành viên TVXQ vội từ Nhật Bản để về quê nhà viếng người em thân thiết.