M

Lee Min Ho 'dính' tình tay ba

Chuyện tình yêu tay ba của chàng Xoăn Lee Min Ho và hot boy Seulong trong nhóm 2AM chắc chắn sẽ làm dư luận xôn xao trong những ngày tới!

Lee Min Ho 'dính' tình tay ba

Chuyện tình yêu tay ba của chàng Xoăn Lee Min Ho và hot boy Seulong trong nhóm 2AM chắc chắn sẽ làm dư luận xôn xao trong những ngày tới!

>> Lee Min Ho chung chăn gối cùng Son Ye Jin

Lee Min Ho 'dính' tình tay ba

Lee Min Ho

Trong những năm trở lại đây tại Hàn Quốc, phong trào ca sĩ "đá sân" sang điện ảnh và gặt hái được thành công không phải là hiếm, trong những gương mặt đó không thể không nhắc đến Kim Hyun Joong của SS501 với Boys Over Flowers, Chàng trai khăn giấy Jung Yong Hwa của C.N.Blue với bộ phim You're so Beautiful, T.O.P (Big Bang) với Iris... Tiếp bước các đàn anh, thành viên Im Seulong của 2PM cũng sẽ bước vào sân chơi của môn nghệ thuật thứ 7 bằng việc xuất hiện trong bộ phim truyền hình Personal Taste của MBC.

Đây quả là cơ hội rất lớn để Im Seulong thể hiện khả năng của mình, vì Personal Taste là bộ phim đang rất được mong chờ, nhất là khi nó đánh dấu sự quay lại của Xoăn Lee Min Ho sau khoảng thời gian lơ đãng vì các hợp đồng quảng cáo và làm gương mặt đại diện.

Lee Min Ho 'dính' tình tay ba

... sẽ đối đầu cùng Seulong trong phim mới

Trong Personal Taste, Im Seulong sẽ vào vai một anh chàng tên Kim Tae Hoon, người sẽ vướng vào cuộc tình tay ba đầy rắc rối với nhân vật của Lee Min Ho. Anh đem lòng yêu Hye Mi (do Choi Eun Seo thủ vai) nhưng không ngờ, cô đã đem lòng yêu Jin Ho (Lee Min Ho) từ lâu rồi. Sự việc có lẽ không thể "đơn giản" như vậy khi Jin Ho lại "thầm thương trộm nhớ" cô bạn Park Kae In (Son Ye Jin). Trong khi đó, Park Kae In chỉ thích kết bạn với những anh bạn đồng tính, thế là Lee Min Ho phải giả gay để được ở cùng phòng với cô nàng.

Các fan của phim Hàn Quốc chắc hẳn không xa lạ với những mối tình rắc rối "điển hình" như thế này. Một thành viên trong ban giám đốc công ty sản xuất nói: " Chúng tôi đã quan sát Seulong trong các gameshow và nhận thấy tính cách của anh rất thích hợp với nhân vật Seulong. Đây là lần đầu Seulong đóng phim nhưng tôi tin chắc cậu ấy là người có thể đảm nhiệm vai Tae Hoon một cách tốt nhất."

Lee Min Ho 'dính' tình tay ba

Hình ảnh đầu tiên của Lee Min Ho và Son Ye Jin trong Personal Taste vừa được công bố

Cách đây vài ngày, những hình ảnh thân mật và tình cảm của Lee Min Ho và Son Ye Jin trong bộ phim này đã được hé lộ với khán giả và lập tức gây xôn xao

Tập đầu tiên của Personal Taste sẽ lên sóng vào ngày 31 tháng 3 này. Điều này có nghĩa là Seulong sẽ "đối đầu" với thành viên Taec Yeon của 2PM với bộ phim The Cinderella's Sister.

Karen

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo Allkpop

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh