M

Lee Min Ho lịch lãm trên trang bìa tạp chí

Trở lại sau bộ phim thành công "Huyền thoại biển xanh", nam diễn viên điển trai trở nên lịch lãm hơn bao giờ hết trong bộ ảnh kỷ niệm số 200 của tạp chí Cosmolitan.

Lee Min Ho lich lam tren trang bia tap chi hinh anh 1
Lee Min Ho là gương mặt trang bìa đặc biệt cho tạp chí Cosmopolitan số 200.
Lee Min Ho lich lam tren trang bia tap chi hinh anh 2
Là người mẫu trang bìa nam được chụp đơn đầu tiên trong lịch sử của tạp chí, nam tài tử chứng minh sức hút quyến rũ của mình qua từng shot hình.
Lee Min Ho lich lam tren trang bia tap chi hinh anh 3
Ngoài thực hiện chụp hình, anh cũng có một bài phỏng vấn ngắn với tạp chí, trong đó anh chia sẻ về vai diễn của mình trong bộ phim 'Huyền thoại biển xanh' cũng như về cá nhân mình.
Lee Min Ho lich lam tren trang bia tap chi hinh anh 4
"Chính xác thì tôi là sự kết hợp của nhiều tính cách khác nhau. Tùy vào tâm trạng mà tôi lúc thì đùa giỡn, lúc thì trưởng thành. Vì tôi có những mặt tươi sáng nên tôi dễ dàng truyền tải sự tươi vui đó qua những bộ phim."
Lee Min Ho lich lam tren trang bia tap chi hinh anh 5
Ngoài ra, anh cũng nói về album mới nhất - Always, rằng đây là cách mà anh cảm ơn các fan của mình.


 • Lee Min Ho

  Lee Min Ho

  Lee Min Ho sinh ngày 22 tháng 6 năm 1987 là một nam diễn viên, người mẫu người Hàn Quốc. Anh bắt đầu nổi tiếng tại Hàn Quốc và châu Á với vai diễn Goo Jun Pyo trong bộ phim "Vườn sao băng" (2009). Anh tiếp tục gây tiếng vang qua vai Lee Yoon Sung trong bộ phim truyền hình "City Hunter" (2011) và vai Kim Tan trong bộ phim "Những người thừa kế" (2013). Năm 2015, anh xác nhận hẹn hò với nữ ca sĩ Suzy nhưng đã chia tay sau 2 năm gắn bó.

  Bạn có biết: Lee Min Ho là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên biểu diễn trên chương trình "Gala CCTV Tết Nguyên đán" của Trung Quốc (30/01/2014).

  • Ngày sinh: 22/06/1987
  • Chiều cao: 1.87 m
  • Phim tiêu biểu: Boys Over Flowers (2009), Personal Taste (2010), City Hunter (2011), Faith (2012), The Heirs (2013),...

  FacebookZing Mp3

http://www.allkpop.com/article/2017/03/lee-min-ho-is-the-first-male-celebrity-to-be-featured-on-cosmopolitans-cover-by-himself

Trang Ngô

Ảnh: Cosmopolitan

allkpop

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bình luận

Tin tức mới nhất Lee Min Ho