M

Lee Min Ho và Suzy (MissA) thừa nhận hẹn hò

Người đại diện Suzy hy vọng người hâm mộ sẽ chúc phúc cho tình yêu của cô và tài tử "Boys over flowers".

Sáng ngày 23/3, đại diện của Lee Min HoSuzy chính thức lên tiếng xác nhận thông tin hẹn hò. Công ty quản lý Star House Entertainment phía Lee Min Ho khẳng định: "Cả hai bắt đầu hẹn hò từ hơn một tháng trước. Và họ đang trong giai đoạn tìm hiểu đối phương. Chúng tôi hy vọng mọi người sẽ ủng hộ chuyện tình cảm này". 

Đại diện Suzy - JYP Entertainment - cũng chia sẻ: "Suzy và Lee Min Ho đã hẹn hò nhau một tháng. Cả hai trong giai đoạn đầu và chúng tôi thật sự hạnh phúc nếu mọi người chúc phúc và tạo không gian riêng cho họ".

Trước đó, trang Dispatch đã đưa tin Lee Min Ho và Suzy (MissA) bí mật qua lại từ hai tháng nay. Dù lịch làm việc trình kín mít nhưng cặp đôi vẫn tranh thủ dành thời gian cho nhau.

Hình ảnh hẹn hò
Hình ảnh hẹn hò của Lee Min Ho và Suzy tại Anh. Cặp đôi đã ở tại khách sạn Shangri-La, London 3 ngày vào dịp  trung tuần tháng 3. Họ thường xuyên gặp nhau từ ngày 25/2 đến nay.

Kể từ ngày 25/2, Lee Min Ho cùng Suzy thường xuyên bị lộ ảnh gặp riêng tư tại Seoul. Tới trung tuần tháng 3, họ còn hẹn hò nhau tại London, Anh.

Ngày 10/3, Lee Min Ho có lịch quay hình ở Paris. Trong khi đó, cùng ngày, Suzy sang London để chụp ảnh quảng cáo. Sau khi hoàn thành công việc, Lee Min Ho lập tức bay sang London để gặp gỡ Suzy.

Ngày 15/3, Suzy trả phòng khách sạn và chuyển sang khách sạn mới. Cô đăng ký phòng mới ở khách sạn Shangri-La, London cùng Lee Min Ho. Dispatch cho biết cả hai đã ở khách sạn này trong 3 ngày 2 đêm.

Lee Min Ho và Suzy dành thời gian bên nhau ngay khi có lịch rảnh.
Lee Min Ho và Suzy dành thời gian bên nhau ngay khi có lịch rảnh.
Lịch trình bên nhau của cặp đôi nổi tiếng do báo Hàn công khai.
Lịch trình bên nhau của cặp đôi nổi tiếng do báo Hàn công khai. Tuy nhiên cả hai vẫn chưa lên tiếng xác nhận chuyện hẹn hò.
 • Lee Min Ho

  Lee Min Ho

  Lee Min Ho sinh ngày 22 tháng 6 năm 1987 là một nam diễn viên, người mẫu người Hàn Quốc. Anh bắt đầu nổi tiếng tại Hàn Quốc và châu Á với vai diễn Goo Jun Pyo trong bộ phim "Vườn sao băng" (2009). Anh tiếp tục gây tiếng vang qua vai Lee Yoon Sung trong bộ phim truyền hình "City Hunter" (2011) và vai Kim Tan trong bộ phim "Những người thừa kế" (2013). Năm 2015, anh xác nhận hẹn hò với nữ ca sĩ Suzy nhưng đã chia tay sau 2 năm gắn bó.

  Bạn có biết: Lee Min Ho là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên biểu diễn trên chương trình "Gala CCTV Tết Nguyên đán" của Trung Quốc (30/01/2014).

  • Ngày sinh: 22/06/1987
  • Chiều cao: 1.87 m
  • Phim tiêu biểu: Boys Over Flowers (2009), Personal Taste (2010), City Hunter (2011), Faith (2012), The Heirs (2013),...

  FacebookZing Mp3

 • Bae Suzy

  Bae Suzy

  Bae Suzy với nghệ danh Suzy, là nữ ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc, thành viên của nhóm nhạc nữ Miss A thuộc công ty JYP Entertainment. Trước khi ra mắt, Suzy từng làm người mẫu của một trang web bán hàng online. Năm 2009, cô thử giọng tại cuộc thi Superstar K của Mnet và vượt qua các vòng sơ khảo nhưng cuối cùng bị loại. Tuy nhiên, Suzy nhận được sự chú ý từ công ty JYP và nhanh chóng trở thành thực tập sinh. Ngoài hoạt động ca hát, cô còn tham gia diễn xuất trong các bộ phim "Dream High" (2011), "Yêu Không Kiểm Soát" (2016). Cô còn được biết đến với biệt hiệu "Tình đầu quốc dân" ở Hàn Quốc.

  Bạn có biết: Suzy là người nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên giành cả ba giải thưởng tân binh ca sĩ, tân binh truyền hình và tân binh điện ảnh.

  • Ngày sinh: 10/10/1994
  • Chiều cao: 1.68 m
  • Album: Yes? No? (2017)
  • Phim tiêu biểu: Dream High (2011), Architecture 10 (2012), Gu Family Book (2013), Khi Nàng Say Giấc (2017),...

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Tin tức mới nhất